Triethanolamine Trolamine TEA

Hoá chất Triethanolamine

Triethanolamine hay còn gọi là Trolamine thường được viết tắt là TEA là một hợp chất hữu cơ có độ nhớt cao bao gồm ethylene oxide và amoniac. Triethanolamine là một chất dạng lỏng không màu và có mùi giống mùi amoniac, tuy nhiên một số dung dịch của chất này có thể có màu vàng do lẫn các tạp chất khác.

Ứng dụng của triethanolamine

Triethanolamine là chất hoạt động bề mặt và có khả năng nhũ hoá nên được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy sự xuất hiện của trolamine trong các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như nước tẩy rửa, mỹ phẩm, chất phụ gia bổ sung vào xi măng và thậm chí sử dụng trong cả lĩnh vực dược phẩm. Ngoài ra, TEA được sử dụng rất nhiều trong các nghiên cứu hoá học và sinh học. Triethanolamine được sử dụng như một chất để tạo phức với ion nhôm trong dung môi nước. Tính chất này thường được tận dụng để bắt giữ ion kim loại trước khi chuẩn độ. Do đó, trong bài này chúng tôi giới thiệu một sản phẩm TEA chuyên được sử dụng cho các nghiên cứu phân tích trong phòng thí nghiệm với chất lượng và độ tinh khiết cao.

Triethanolamine – Hãng Merck

Triethanolamine - Hãng Merck
Triethanolamine – Hãng Merck

Hãng sản xuất: Merck

Nước sản xuất: Đức

Mã sản phẩm: 1083791000

Đóng gói: 1000ml

Công thức phân tử: C₆H₁₅NO₃

Trong lượng phân tử: 149.19 g/mol

Nhiệt độ nóng chảy: 21 °C

Nhiệt độ sôi: 360 °C

Tỷ trọng: 1.12 g/cm3 (20 °C)

pH: 10.5 (15 g/l, H₂O, 20 °C)

Bảo quản: +15°C tới +25°C

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm hoá chất thiết bị cho lĩnh vực nghiên cứu và y sinh học khác như: đầu típ vàng, môi trường cấy phôi, máy chuyển đổi CO2 tự động… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here