Đầu tip 200 tiệt trùng từng cái

Đầu tip 200

Để thao tác và xử lý chất lỏng trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học đã chế tạo ra nhiều loại dụng cụ khác nhau. Một số dụng cụ được sử dụng để thao tác với chất lỏng là: trợ pipet, pipet pump, micropipet, pipet pasteur 3ml, pipet pasteur thủy tinh, serono pipet… Mỗi một loại dụng cụ ở trên thích hợp với từng mục đích và từng thí nghiệm cụ thể. Các đầu tip chỉ thích hợp sử dụng với các micropipet và thường nhằm thao tác với lượng dung dịch nhỏ. Đầu tip 200 được sử dụng với pipet 200. Thể tích dung dịch có thể thao tác với đầu tip 200 là từ 2-200 μl. 

Đầu côn hút mẫu cần có một số đặc để giúp công việc phòng thí nghiệm có hiệu quả cao. Do thường xuyên sử dụng với lượng mẫu rất nhỏ, vì vậy đầu tip cần bám chặt khít vào đầu pipet. Việc này giúp cho lượng mẫu hút vào trong tip là chính xác. Ngoài ra đầu côn cần có đặc tính không dính ướt. Do đó, khi đẩy ra lượng dịch sẽ ra hết và không dính lại tip. Nếu đảm bảo được những tính chất này, việc trộn mẫu được đảm bảo, qua đó kết quả thí nghiệm chính xác.

Đầu tip 200 tiệt trùng từng cái

Có nhiều loại đầu côn khác nhau được bán trên thị trường. Chỉ với đầu côn 200 μl đã có rất nhiều loại khác nhau. Thông thường đầu tip hay được đựng trong hộp nhựa khoảng 96 cái. Nhưng một số phòng thí nghiệm yêu cầu đầu tip 200 tiệt trùng từng cái cho một số công việc cụ thể. Ví dụ phòng thí nghiệm nào sử dụng ít đầu tip và cần đảm bảo vô trùng cao, thì sử dụng loại đầu tip này là tốt nhất.

Đầu tip 200 tiệt trùng từng cái
Đầu tip 200 tiệt trùng từng cái

Thông tin về đầu tip 200 tiệt trùng từng cái:

Hãng sản xuất: Eppendorf

Nước sản xuất: Đức

Mã đặt hàng: 0030 010.035

Đóng gói: Tiệt trùng từng cái, hộp 100 cái

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như có báo giá tốt nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here