Agarose điện di ADN

Agarose điện di ADN

Agarose điện di là một loại polysaccharide với đơn phân là đường agarobioses. Agarose có nhiệt độ nóng chảy và nhiệt độ hóa gel khác biệt nhau lớn. Thông thường nhiệt độ nóng chảy của agarose điện di là 80 – 95°C. Trong khi đó nhiệt độ gel của agarose là 32 – 45°C. Nhờ đặc tính này mà agarose được ứng dụng trong kỹ thuật điện di ngang để phân tách phân tử ADN. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại agarose khác nhau do đó bạn cần xem xét cẩn thận trước khi lựa chọn sản phẩm cho ứng dụng của mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quí khách một sản phẩm agarose chất lượng cao của hãng Merck. Đây là sản phẩm chất lượng và được hầu hết các phòng sinh học phân tử trên thế giới tin tưởng và lựa chọn.

Agarose Hãng Merck

Agarose điện di ADN
Agarose điện di ADN

Hãng sản xuất: Merck

Nước sản xuất: Đức

Thông số kỹ thuật:

Màu sắc: Trắng

Dạng: Bột

Điểm gel: 34 – 38 °C

Nhiệt độ nóng chảy: 60 – 90 °C

Trọng lượng riêng: 700 kg/m3

Đóng gói: 100 gram và 500 gram

Mã sản phẩm: 1012360100 với loại 100 gram và 1012360500 với loại 500 gram

Bảo quản: +15°C to +25°C

Ứng dụng: cho phân tích điện di ADN

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm agarose điện di khác của Merck với giá trị EEO thấp, trung bình và cao để đáp ứng nhu cầu khác nhau của quí khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về các sản phẩm agarose. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm y sinh học như: thiết bị huyết sắc kế, máy ly tâm, pipet pump, hóa chất nhuôm tinh trùng, máy bác phân đếm bạch cầu, máy cắt tiêu bản, máy chọc hút noãn, tủ ấm cấy phôi… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

 

 

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here