AmnioMAX™ C-100 Basal Medium

AmnioMAX C-100 Basal Medium

Hiện tại có rất nhiều kỹ thuật xâm lấn và không xâm lấn được sử dụng cho chẩn đoán tiền sinh cũng như theo dõi thai kỳ và xác định bất thường ở thai nhi. Tuy nhiên chẩn đoán trước sinh dựa vào gai nhau hoặc nước ối đã được sử dụng trong hơn 40 năm qua. Kỹ thuật này vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng cho chẩn đoán bất thường di truyền tiền sinh và được sử dụng như biện pháp chẩn đoán cuối cùng để xác định chính xác bất thường. Do đó việc sinh thiết và nuôi cấy tế bào nước ối vẫn đảm trách nhiệm vụ trọng yếu trong các trung tâm sàng lọc và chẩn đoán trước sinh. Số lượng tế bào trong dịch nước ối không nhiều nên môi trường nuôi cấy được sử dụng cần hỗ trợ tối đa khả năng sinh trưởng của chúng. Môi trường này có thể được pha chế bởi chính người sử dụng bằng cách trộn các hóa chất cơ bản với nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng các môi trường tự pha chế này không đảm bảo tính ổn định và môi trường không được tối ưu nhất. Do đó, hầu hết các phòng thí nghiệm hiện nay sử dụng các môi trường pha sẵn chuyên biệt.

AmnioMAX C-100 Basal Medium

AmnioMAX C-100 Basal Medium là môi trường cơ bản dùng chuyên cho nuôi cấy nước ối. Trước khi sử dụng nó cần được bổ sung với môi trường AmnioMAX™ C-100 Supplement. Môi trường này khác với AmnioMax II là dạng môi trường có thể dùng luôn, và chất lượng rất tốt. Tuy nhiên, AmnioMAX C-100 Basal Medium vẫn được nhiều labo lựa chọn và sử dụng do sự tiện ích về hạn sử dụng và giá thành tốt hơn. Thông tin chi tiết về sản phẩm như sau:

AmnioMAX C-100 Basal Medium
AmnioMAX C-100 Basal Medium
  • Thể tích: 90 hoặc 450 ml
  • L-Glutamine
  • Gentamicine
  • Mã sản phẩm: 17001074 cho loại 450 ml và 17001082 cho loại 90ml
  • Bảo quản: 2 – 8°C
  • Vận chuyển: Nhiệt độ thường
  • Hạn sử dụng: 16 tháng

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm y sinh khác như: kim chọc hút trứng, máy chọc trứng, APS… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here