Môi trường nuôi tế bào nước ối

Môi trường nuôi tế bào nước ối

Dịch ối chứa nguồn tế bào của thai nhi và có thể được sử dụng cho chẩn đoán di truyền trước sinh. Việc chọc ối thường được thực hiện vào thời điểm thai kỳ 15 tới 18 tuần, nhưng có thể được thực hiện ở bất cứ giai đoạn thai nào muộn hơn. Dịch ối có thể được sử dụng trực tiếp cho phân tích sinh hóa hoặc là nguồn tế bào cho thử nghiệm ADN và nghiên cứu nhiễm sắc thể. Số lượng tế bào được yêu cầu cho xét nghiệm là rất lớn tuy nhiên lượng tế bào trong dịch ối thường rất ít. Do đó quan trọng là phải làm sao nuôi cấy và phát triển số lượng tế bào ối in vitro. Môi trường nuôi cấy tế bào nước ối là thành phần quan trọng để đảm bảo sự thành công của qui trình này. Trước đây môi trường nuôi cấy tế bào nước ối thường được pha chế bởi chính các phòng thí nghiệm di truyền. Tuy nhiên những môi trường tự pha chế này thường không đảm bảo tính ổn định và chất lượng tối ưu nhất. Hiện nay các hãng sản xuất lớn đã thương mại hóa nhiều môi trường cấy nước ối pha sẵn rất tiện dụng. Những kiểu môi trường này có tính ổn định và rất hiệu quả trong hỗ trợ tế bào nước ối phát triển.

AmnioMAX™-II Complete Medium

AmnioMAX™-II là môi trường của hãng Gibco được thiết kế chuyên biệt cho nuôi cấy tế bào nước ối của người nhằm thực hiện các quy trình chẩn đoán di truyền tiền làm tổ. Nó là môi trường đã bổ sung protein do đó không cần bổ sung thêm bất cứ chất nào khi thực hiện nuôi cấy. Thông tin chi tiết sản phẩm như sau:

Môi trường nuôi tế bào nước ối
Môi trường nuôi tế bào nước ối
  • Chứa Gentamicin
  • L-Glutamine
  • Thể tích 100ml
  • Vận chuyển: Đá khô
  • -5 to -20°C
  • Hạn sử dụng: 18 tháng
  • Mã đặt hàng: 11269016

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phòng thí nghiệm khác như: lactose broth, cao nấm men, canh thang lauryl sulfate… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here