Bộ điện di đứng cỡ nhỏ

Bộ điện di đứng cỡ nhỏ

Điện di là phương pháp phổ biến được sử dụng để phân tích protein và ADN trong các nghiên cứu cơ bản. Protein và ADN được cho chạy thông qua bản gel dưới tác dụng của điện trường, nhờ đó các protein và ADN kích thước khác nhau sẽ được phân tách. Bởi vậy, các nhà nghiên cứu có thể xác định và phân biệt được sản phẩm mà họ tìm kiếm. Hiện nay trên thị trường có nhiều bộ điện di khác nhau nhằm phục vụ nhiều mục tiêu nghiên cứu. Bộ điện di đứng cỡ nhỏ được nhiều phòng thí nghiệm lựa chọn sử dụng. Bộ điện di đứng này sử dụng với bản gel polyacrylamid do đó thích hợp cho cả protein và ADN.

Bộ điện di đứng cỡ nhỏ mini-protean

Mini-Protean là bộ điện di nhỏ thế hệ mới cho điện di thẳng đứng. Nó có thể điện di tới 4 bản gel đồng thời với nhau. Buồng điện di được thiết kế với các đặc tính thân thiện với người dùng giúp cho việc chạy với ADN và Protein dễ dàng hơn bao giờ hết. Mini-PROTEAN bền, linh hoạt, dễ tháo lắp, chạy tới bốn bản gel polyacrylamid cùng lúc.

Đặc điểm chính:

  • Chạy 1–4 bản gel polyacrylamide trong 30
  • Các đầu tip dẫn mẫu trực tiếp vào giếng mẫu – tránh tra sót mẫu hoặc tra hai lần vào cùng một làn.
  • Đúc gel và điện di không bị rò rỉ
  • Cấu trúc bằng polycarbonate trong suốt và bền
  • Có khả năng chạy hoặc với gel đúc sẵn hoặc với gel đúc thủ công

Cung cấp bao gồm:

Bộ điện di đứng cỡ nhỏ mini-protean
Bộ điện di đứng cỡ nhỏ mini-protean

* Buồng điện di đứng, nắp, điện cực
* Bộ đổ gel và bản kính 8x6cm
* Lược 10 giếng
* Phụ kiện tiêu chuẩn
* Hướng dẫn sử dụng

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm y sinh học khác như: micropipet, pipet pump, trợ pipet, pipet 1ml, môi trường cấy phôi, máy đo nồng độ CO2… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here