Giá giữ lạnh ống nghiệm PCR 0.2 ml

Giá giữ lạnh ống nghiệm PCR 0.2 ml

Những sản phẩm phụ không mong muốn sinh ra sau phản ứng PCR luôn là mối quan tâm của các nhà sinh học phân tử. Để xét nghiệm hay thí nghiệm dựa trên PCR được ổn định việc quan trọng nhất là thiết lập được chương trình tối ưu nhằm hạn chế sự bắt cặp không đặc hiệu, primer-dimer. Những hiện tượng này sẽ sinh ra các sản phẩm không mong muốn làm nhiễu kết quả và những ứng dụng sau đó của sản phẩm PCR không được thuận lợi. Do đó, các chuyên viên phân tử phải rất cẩn thận để tránh những hiện tượng này sảy ra. Một trong những việc có thể khiến các sản phẩm phụ sảy ra là sự bắt cặp không đặc hiệu và sau đó phản ứng trùng hợp chuỗi diễn ra trong quá trình trộn phản ứng. Để hạn chế điều này, các sản phẩm PCR đôi khi sẽ được trộn ở khoảng nhiệt độ lạnh giúp hạn chế tối đa hoạt động của enzyme như taq polymerase. Ngoài ra, một số trường hợp tách chiết ARN hay làm kỹ thuật RT-PCR thì việc giữ lạnh hỗn hợp phản ứng trở nên quan trọng hơn. Nguyên do là phân tử ARN rất dễ bị phân huỷ bởi các RNase có trong hỗn hợp khi tế bào bị phá vỡ. Hơn nữa, phân tử ARN cũng không bền được như ADN nên việc giữ nhiệt độ lạnh trong quá trình mix PCR rất quan trọng. Để làm được việc này cần sử dụng một khay đựng mẫu đặc biệt là giá giữ lạnh ống nghiệm PCR 0.2 ml. Loại giá ống nghiệm này rất giống với giá ống nghiệm PCR thông thường nhưng khác là chúng có khả năng giữ nhiệt độ lạnh trong khoảng thời gian dài. Do đó, sử dụng giá giữ lạnh ống nghiệm PCR 0.2 ml giúp hỗn hợp phản ứng được giữ ở nhiệt độ thấp và hạn chế sự phá huỷ ARN cũng như sản phẩm phụ không mong muốn.

Giá giữ lạnh ống nghiệm PCR 0.2 ml

Giá giữ lạnh ống nghiệm PCR 0.2 ml
Giá giữ lạnh ống nghiệm PCR 0.2 ml

Chúng tôi cung cấp giá giữ lạnh ống nghiệm PCR 0.2 ml của hãng BioFact Hàn Quốc.

Số vị trí: 96 giếng cho ống 0.2 ml, 12 lỗ cho ống 1.5 ml

Đặc tính: Mạ đen chống han gỉ

Chất liệu: Nhôm

Sử dụng: Có thể đặt lên đá hoặc cho vào tủ đông trước khi dùng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hay báo giá về sản phẩm này. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hàng hoá thiết bị khác như: sonde jj, kính hiển vi, cồn tuyệt đối… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.

 

 

SHARE

4 COMMENTS

    • Chào chị Trang,
      Cám ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm mà Bimetech phân phối. Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

    • Chào bạn, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn để báo giá sản phẩm. Cám ơn bạn đã quan tâm sản phẩm của Bimetech

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here