Khuôn đúc parafin

Khuôn đúc parafin

Xét nghiệm giải phẫu mô tế bào vẫn là tiêu chuẩn vàng cho chẩn đoán và điều trị ung thư. Để có một kết quả nhuộm mô đẹp, rõ ràng và góp phần giúp bác sĩ giải phẫu bệnh đưa ra kết luận chính xác, thì việc đúc cắt tiêu bản cần được thực hiện tốt nhất. Mẫu mô cần được cố định, loại nước và ngấm trong mẫu parafin. Cuối cùng, mẫu cần được đúc lại để chuẩn bị cho bước cắt lát trước khi nhuộm. Khuôn đúc parafin là dụng cụ giúp việc đúc khối mẫu bệnh phẩm được thuận lợi. Các khuôn đúc parafin bằng inox giúp việc làm cứng mẫu mô bệnh phẩm nhanh hơn. Đồng thời nó cũng giúp dễ dàng lấy khối mẫu sau khi đúc xong ra ngoài. Hơn nữa việc làm sạch các khuôn đúc loại này dễ dàng và nhanh chóng.

Khuôn đúc parafin inox Leica

Chúng tôi chuyên cung cấp khuôn đúc mẫu bệnh phẩm của hãng Leica. Đây là hãng sản xuất số một về các sản phẩm giải phẫu bệnh hiện nay. Dụng cụ này dễ dàng kết hợp với cassette kẹp mẫu bệnh phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Khuôn đúc parafin inox Leica
Khuôn đúc parafin inox Leica

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều vật tư hóa chất khác như: Hematoxylin, EA50, Eosin, tủ sấy, tủ ấm, tủ ấm lạnh, hóa chất nhuộm tinh trùng, sil-select… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here