Cao nấm men

Cao nấm men

Cao nấm men được sản xuất từ các chủng Saccharomyces tuyển chọn dưới các điều kiện kiểm soát để giữ lại được tất cả giá trị dinh dưỡng, amino acid, vitamin đặc biệt là nhóm B và các nhân tố sinh trường. Nó chứa lượng muối thấp và được khuyến cáo cho môi trường vi sinh và cho nuôi cấy lấy sinh khối với nhiều loài vi sinh vật khác nhau.

Như vậy có thể hiểu cao nấm men là thành phần nội bào của tế bào nấm men. Chúng gồm tế bào chất, nhân tế bào và các bào quan do vậy thường rất giàu axit amin, vitamin (vitamin B, Glutathione), cacbon hydrat và muối. Chúng được sử dụng chủ yếu để tạo ra hương vị ngon miệng tự nhiên trong ngành thực phẩm và như các chất dinh dưỡng cho việc nuôi cấy vi khuẩn trong ngành nghiên cứu cũng như dược phẩm. Cao nấm men có nhiều dạng khác nhau như dạng sệt hoặc dạng bột. Cao nấm men thường có 50-75% protein, 4-13% carbon hydrat và không có lipit. Nó thường được sử dụng với nồng độ 0.3-0.5% trong môi trường phân lập và nuôi cấy vi sinh vật.

Yeast extract granulated

Cao nấm men
Cao nấm men
  • Hãng sản xuất: Merck
  • Nước sản xuất: Đức
  • Độ tan: 410 g/l
  • Giá trị pH: 7.0 (10 g/l, H₂O, 20 °C)
  • Bảo quản: +15°C to +25°C
  • Tỷ trọng: 0.5 g/cm3 (20 °C)
  • Đóng gói: 500 g hoặc 25 kg
  • Mã số: 1037530500 cho loại 500 gram, và 1037539025 cho loại 25 kg

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất thiết bị cho lĩnh vực vi sinh như: tryptone water, KIA agar, SS Agar… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của Quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here