Catheter bơm tinh trùng

Catheter bơm tinh trùng trong kỹ thuật IUI

Catheter bơm tinh trùng là công cụ giúp bác sĩ chuyển mẫu tinh trùng sau lọc rửa vào buồng tử cung trong kỹ thuật IUI. Catheter bơm tinh trùng sẽ được đưa qua cổ tử cung vào buồng tử cung của người phụ nữ, do đó chất lượng và các thông số của catheter sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả của điều trị IUI.

  1. Các thông số cần xem xét khi chọn catheter bơm tinh trùng:

  • Chiều dài catheter bơm tinh trùng – có thể chọn chiều dài từ 12 – 20 cm tùy thuộc vào thói quen và kỹ thuật mà bác sĩ sử dụng.
  • Catheter 1 nòng hoặc 2 nòng
  • Độ mềm của catheter – Thường catheter cứng sẽ giúp bác sĩ dễ dàng đưa qua cổ tử cung của bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu catheter quá cứng có thể gây tổn thương cổ tử cung, niêm mạc tử cung dẫn đến ảnh hưởng đến kết quả điều trị IUI.
  • Đường kính ngoài và đường kính trong cũng có thể là một thông số để xem xét lựa chọn catheter.
  • Một số đặc điểm sản phẩm khác như đóng gói, tiệt trùng từng cái cũng cần được xem xét trước khi lựa chọn sản phẩm.

2. Một số loại catheter phổ biến

  • Catheter IUI AIC 18 – Catheter có hai nòng, nòng trong rất mềm do đó có thể được sử dụng cho tất cả các đối tượng bệnh nhân, kể cả cổ tử cung khó.

Catheter bơm tinh trùng

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại sản phẩm catheter IUI, thiết bị, vật tư cũng như triển khai giải pháp IUI cho đơn vị của Bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0422300666 hoặc email: info@bimetech.vn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here