Chi phí mở phòng lab IUI

Chi phí mở phòng lab IUI

Hiện nay tỷ lệ vô sinh ở Việt Nam cũng như trên thế giới ngày càng tăng cao. Việc này dẫn đến nhiều hệ lụy trong gia đình và xã hội. Do đó nhu cầu điều trị vô sinh của các cặp vợ chồng trẻ tăng lên từng ngày. Mấy thập kỷ qua công nghệ hỗ trợ sinh sản phát triển rất mạnh từ đó nhiều kỹ thuật điều trị mới ra đời như bơm tinh trùng vào buồng tử cung, thụ tinh trong ống nghiệm hay sàng lọc di truyền tiền làm tổ. Hai công nghệ sau cần được đầu tư phòng labo với chi phí lớn và nhân lực được đào tạo bài bản. Vì vậy không phải bệnh viện hay trung tâm y tế bào cũng đủ sức đầu tư công nghệ này. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI là một phương pháp điều trị đơn giản và hiệu quả cho vô sinh. Bằng kỹ thuật này, nhưng tinh trùng tốt, khỏe mạnh được lọc rửa để bơm vào buồng tử cung qua đó tăng hiệu quả điều trị vô sinh. Chi phí mở phòng lab IUI là không lớn do đó các bệnh viên và trung tâm y tế có thể dễ dàng đầu tư và thực hiện. Đây cũng chính là câu hỏi của nhiều bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn trên khắp cả nước.

Chi phí mở phòng lab IUI
Chi phí mở phòng lab IUI

Bimetech đã tư vấn, thiết kế và triển khai dự án trung tâm IUI tại nhiều bệnh viện trên khắp cả nước với chi phí đầu tư hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về việc triển khai trung tâm và phòng labo điều trị IUI. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quí khách phòng labo lọc rửa tinh trùng với trang thiết bị tốt và chi phí hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị và dụng cụ y tế khác như: cây bơm tinh trùng IUI, bơm 1 ml, ống 14 ml, ống 15 ml, ống 5 ml, hóa chất lọc rửa… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here