Cồn tuyệt đối

Cồn tuyệt đối

Cồn là hóa chất được sử dụng tại hầu hết tất cả các phòng thí nghiệm sinh học cũng như xét nghiệm y học trên toàn thế giới. Nồng độ ethanol 70% được sử dụng phổ biến để khử khuẩn chung trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của thí nghiệm, các nồng độ cồn khác nhau cũng được sử dụng. Như trong quy trình nhuộm giải phẫu bệnh cồn 50%, 70%, 80%, 90% và 100% đều được sử dụng. Trên đây chỉ là một số ví dụ điển hình về việc sử dụng cồn trong quy trình thí nghiệm ở các labo sinh học hay xét nghiệm. Có thể thấy rằng việc sử dụng cồn rất đa dạng và ở nhiều nồng độ khác nhau. Chính vì vậy, nếu sử dụng cồn tuyệt đối có thể dễ dàng pha ra các nồng độ cồn khác nhau tùy vào mục đích. Chất lượng cồn tuyệt đối sẽ quyết định nhiều tới kết quả thí nghiệm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm cồn tuyệt đối mà chúng tôi đang cung cấp cho các phòng thí nghiệm.

Cồn tuyệt đối Merck

Cồn tuyệt đối
Cồn tuyệt đối

Hãng sản xuất: Merck-Đức

Công thức hóa học:C₂H₅OH

Nhiệt độ sôi: 78.3 °C

Tỷ trọng: 0.790 – 0.793 g/cm3 (20 °C)

Nhiệt độ nóng chảy: -114.5 °C

pH: 7.0 (10 g/l, H₂O, 20 °C)

Đóng gói: 2.5 lít

Mã sản phẩm: 1070172511

Cồn Trung Quốc

Ngoài cồn của hãng Merck chúng tôi còn cung cấp các loại cồn của Trung Quốc như hãng Xilong. Sản phẩm này cũng được khá nhiều phòng thí nghiệm lựa chọn và sử dụng.

Cồn Việt Nam

Bên cạnh các sản phẩm nhập ngoại, chúng tôi đang cố gắng thương mại hóa các sản phẩm trong nước với phẩm chất tốt. Giá cả của các sản phẩm cồn trong nước chất lượng tốt mà giá cả khá cạnh tranh. Hy vọng quí khách sẽ ủng hộ để các nhà sản xuất trong nước có cơ hội phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm y sinh khác như: cresyl ánh, giemsa, hóa chất pap, pipet 10, pipet 200, tủ ấm… Chúng tôi rất hy vọng nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here