DEPC Water

DEPC Water

ARN là đại phân tử sinh học có mặt trong tất cả các dạng sinh vật sống, từ dạng đơn giản nhất như virút. Tuy nhiên, khác với ADN, ARN kém bền và dễ bị phân huỷ hơn nhiều. Do đó, việc tách chiết, thao tác, xử lý và bảo quản ARN yêu cầu nghiêm ngặt hơn nhiều so với ADN. Hầu hết các vật dụng sử dụng cho thao tác ARN đều yêu cầu chứng chỉ RNase-Free, nghĩa là có chứng chỉ xác nhận không có enzyme phân huỷ ARN. Nước dùng trong tách chiết, xử lý ARN cũng được yêu cầu xử lý để loại bỏ sự có mặt của RNase. DEPC hay Diethyl pyrocarbonate là một tác nhân hoá học có khả năng ức chế nhiều loại enzyme khác nhau trong đó có RNase. Vì vậy, nước sinh học phân tử dùng để thao tác ARN luôn được xử lý trước với DEPC 0.1% để loại bỏ hoàn toàn RNase trước khi sử dụng. DEPC Water (DEPC-treated water) là loại nước sản xuất sẵn bởi các nhà sản xuất và đảm bảo đã loại bỏ RNase bằng DEPC. Đây là những sản phẩm chất lượng cao và được sử dụng tin cậy trong các phòng labo sinh học phân tử.

Tuy nhiên, cần thận trọng khi dùng DEPC và các sản phẩm được xử lý với DEPC với Tris hoặc HEPES do trong những chất này có gốc có thể phản ứng với DEPC.

DEPC Water

Hoá chất DEPC Water
Hoá chất DEPC Water

Nhà sản xuất: Biobasic

Nước sản xuất: Canada

Đóng gói: 500ml

Mã sản phẩm: DD1005(D0121)

Tiệt trùng: Chưa

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm hoá chất y sinh khác bao gồm: nước PCR, catheter IUI, găng tay tiệt trùng không bột… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here