DL-Malic Acid
DL-Malic acid lần đầu tiên được phân lập vào năm 1785 từ nước ép táo. Gốc từ Malic trong tiếng Latin cũng có nghĩa là táo. Chính DL-Malic acid giúp cho một số loại hoa quả có vị chua. Người ta đã chứng minh rằng axít malic có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, mỹ phẩm, sản xuất thuốc. Do đó, DL-Malic acid là đối tượng của nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau như sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm cũng như dược chất. Để có được các nghiên cứu chất lượng tốt DL-malic acid cần ở dạng tinh khiết. Do đó, nhiều hãng sản xuất hoá chất cung cấp sẵn axít malic dạng tinh chế để mang lại hiệu quả tối ưu cho mỗi mẻ thí nghiệm.
DL-Malic Acid
Hãng sản xuất: Merck
Nước sản xuất: Đức
Mã sản phẩm: 1003820250 và 1003821000
Đóng gói: 250 hoặc 1000g
Công thức phân tử: C₄H₆O₅
Phân tử khối: 134.09 g/mol
pH: 2.3 (10 g/l, H₂O, 20 °C)
Bảo quản: +5°C tới +30°C
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm hoá chất khác như: cốc nhuộm lam, máy xét nghiệm tinh trùng, tủ ấm cấy phôi… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.