Bể nhuộm lam kính

Bể nhuộm lam tế bào Schiefferdecker-hellendahl

Bể nhuộm lam tế bào-Coplin Jar

Trong phòng thí nghiệm nghiên cứu người ta thường sử dụng phương pháp nhuộm để phân tích cấu trúc của mô và tế bào. Việc nhuộm mô, tế bào có thể phải chải qua nhiều bước nhuộm và rửa tiên tục. Vì vậy việc sử dụng các bể nhuộm lam tế bào chuyên biệt sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình nhuộm. Với việc sử dụng các bể nhuộm lam chuyên biệt, lam kính chứa mẫu tiêu bản tế bào được nhúng vào từng hộp nhuộm đựng sẵn hóa chất cho cả quy trình. Vì vậy công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó một số bể nhuộm được thiết kế có các giá chứa lam tiêu bản tác rời so với phần hộp. Với bể nhuộm lam tế bào này, có thể nhuộm nhiều tiêu bản cùng một lúc do đó tiết kiệm được nhiều thời gian, đặc biệt với phòng thí nghiệm nhiều mẫu.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất và bể nhuộm chuyên biệt trong nghiên cứu mô và tế bào như giải phẫu bệnh, nam học, IVF… Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các bộ nhuộm dưới đây.

Bể nhuộm lam kính nằm ngang – Đức

Bể nhuộm lam hellendahl
Bể nhuộm lam hellendahl
  • Có khả năng chứa tới 10 lam kính
  • Có nắp đậy tránh bay hơi hóa chất (đặc biệt đối với các dung dịch chứa cồn)
  • Lam kính được đặt nằm ngang, toàn bộ tiêu bản ngập trong hóa chất

 

Bể nhuộm lam tế bào thẳng đứng – cổ rộng

  • Có khả năng chứa tới 10 lam kính
  • Có nắp đậy, chống bay hơi hóa chất
  • Lam kính được để thẳng đứng trong khi nhuộm, do đó không bị mất vị trí đánh dẫu mẫu, và lam kính được giữ sạch, tay cầm thuận tiện thao tác
Bể nhuộm lam Schiefferdecker
Bể nhuộm lam Schiefferdecker

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm bể nhuộm lam tế bào. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hộp nhuộm lam khác của chúng tôi như:

Hộp nhuộm lam hai thành phần – Đức

Hộp nhuộm lam kính

Cốc nhuộm lam một thành phần

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here