Ferticult Flushing Medium

Ferticult Flushing Medium là môi trường rửa tinh trùng được thiết kế để thực hiện bước rửa tinh dịch (trong swim up) và sau bước ly tâm gradient tỷ trọng, và huyền dịch hóa tinh trùng. Môi trường dành cho lọc rửa tinh trùng được thiết kế là một môi trường sinh lý với áp suất thẩm thấu khoảng 270-290 mOsm/kg, pH 7.3-7.6 được duy trì bởi đệm hữu cơ HEPES. Ngoài ra môi trường đã được kiểm tra chất lượng bằng các kiểm định chất lượng như test phôi chuột, nội độc tố… Do đó, tinh trùng sẽ duy trình được khả năng vận động, thụ tinh đem đến kết quả điều trị tốt nhất.

Bimetech cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm môi trường Ferticult của Fertipro cho IUI với kích thước đóng gói khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chi tiết về sản phẩm xin xem bên dưới:

Tên Hàng Quy Cách Xuất xứ Mã SP Hình ảnh SP
Ferticult Flushing Medium 5x20ml

5x50ml

3x100ml

Fertipro – Bỉ Flush020

Flush050

Flush100

Ferticult Flushing Medium

Thành Phần

  • Ferticult Flushing Medium là một dung dịch muối hóa học cân bằng (đệm HEPES) với 0,4% HAS (huyết thanh người). Đã được test (EMA, Ph Eur, USP, FDA). Ngoài ra Ferticult Flushing còn được thử nghiệm với phôi chuột (MEA – test), đây là một thử nghiệm quan trọng đối với những sản phẩm được sử dụng trong IVF.
  • Dùng trong các kĩ thuật: rửa trứng, chuyển phôi, tiêm tinh trùng trong ICSI, rửa tinh trùng…
  • Một đặc tính khá quan trọng của môi trường Ferticult Flushing là hạn sử dụng tương đối dài, và nhiều kiểu đóng gói khác nhau, do đó sẽ thích hợp với tất cả các phòng thí nghiệm IUI, IVF với quy mô khác nhau.

Nhóm Kỹ Thuật Bimetech

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here