Giấy lau kính hiển vi

Giấy lau kính hiển vi quang học

Kính hiển vi quang học là thiết bị quan trọng trong các phòng thí nghiệm giải phẫu, vi sinh, tế bào, IVF và nhiều phòng thí nghiệm khác. Việc quan trọng là luôn duy trì được sự sắc nét của kính hiển vi sau thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, kính hiển vi quang học luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề như bụi bẩn, nấm mốc dính và thị kính, vật kính, hộp tụ quang. Để duy trì được chất lượng ảnh qua kính hiển vi, cần thường xuyên lau chùi, bảo trì kính, đồng thời vận hành đúng cách. Sử dụng giấy lau kính hiển vi chuyên biệt kết hợp với dung dịch vệ sinh kính hiển vi chuyên dụng để giúp các bộ phận quang học của kính luôn sạch sẽ, không bị xước và dính bông bụi sau khi lau chùi kính.

Tuyệt đối không dùng các loại gạc, bông vải thông thường để lau vật kính, thị kính và bộ phận tụ quang của kính vì nó dễ gây ra xước, và các bông bụi nhỏ sẽ dính vào làm giảm chất lượng kính.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm để bảo dưỡng kính hiển vi quang học với chất lượng tốt nhằm đảm bảo hiệu quả công việc phòng thí nghiệm cho khách hàng. Giấy lau kính hiển vi mà chúng tôi cung cấp là loại giấy đặc biệt, không gây xước, không tạo xơ, vụn bụi bẩn, do đó sẽ đảm bảo chất lượng của bộ phận quang học.

Giấy lau kính hiển vi
Giấy lau kính hiển vi

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm để bảo trì kính hiển vi khác như dung dịch vệ sinh vật kính, mắt kính và hộp tụ quang. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng kính hiển vi, lựa chọn kính hiển vi và sửa chữa, bảo trì kính.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here