Hóa chất Kovac

Hóa chất Kovac

Nước peptone là cơ chất đặc biệt thích hợp cho nghiên cứu sản xuất indole. Peptone được sử dụng trong nước peptone là thành phần giàu tryptophan. Các peptone khác chứa tryptophan cũng có thể được sử dụng để nghiên cứu sự sản xuất indole. Ngoài ra dịch tryptophan được khuyến cáo bởi tổ chức ALPHA cho xác định sản xuất Indole bởi coliform, đây là đặc điểm chủ chốt trong phân biệt vi khuẩn. Nó được sử dụng như một phần của quy trình IMViC. Hầu hết các dòng E. coli, P. vulgaris, P. rettgeri, M. morgani và loài Providencia bẻ gẫy amnio acid tryptophan và giải phóng ra indole. Sự có mặt của indole có thể được xác định bởi bổ sung hóa chất Ehrlich hoặc hóa chất Kovac (p-dimethylaminobenzaldehyde).

Tác nhân Kovac là hóa chất sinh hóa chứa isoamyl alcohol, para dimethylaminobenzaldehyde (DMAB), và HCl đặc. Nó được sử dụng cho chẩn đoán, để xác định khả năng của sinh vật phân cắt tryptophan thành indole và axit alpha-aminopropionic bởi hoạt động thủy phân của vi khuẩn mà biểu hiện enzyme tryptophan. Indole được sản xuất ra được chỉ thị bởi sự hình thành vòng nhẫn màu đỏ, hòa tan trong ether, chloroform và alcohol. Việc này được khám phá bởi nhà hóa học Thụy Sĩ gốc Hungari, Ervin Kovats. Việc sản xuất Indole được thiết kế để phân biệt giữa các loài vi khuẩn sản xuất nội độc tố.

Thuốc thử Kovac Merck

Code: 1092930100

Quy cách: 100ml/chai

Khối lượng riêng: 0.92 g/cm3 (20 °C)

pH hoạt động: < – 1 (H₂O, 20 °C)

Tan hoàn toàn trong nước ở nhiệt độ phòng

Thông tin an toàn khi sử dụng thuốc thử Kovacs:

Hóa chất kovac
Hóa chất kovac

Là  chất lỏng dễ cháy và hơi.

Có thể ăn mòn kim loại.

Có hại nếu nuốt phải.

Gây kích ứng da và mắt

Có thể gây kích ứng đường hô hấp.

Có thể gây buồn ngủ hoặc chóng mặt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất, thiết bị cho phòng thí nghiệm khác như: chất chuẩn pH 4, kính hiển vi huỳnh quang, kính hiển vi soi thẳng, máy phân tích tinh dịch, bộ nối bình khí CO2, IVF chamber, thuốc nhuộm giemsa, Eosin Y… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here