Khay giữ lạnh dành cho ống 1.5 ml

Khay giữ lạnh dành cho ống 1.5 ml

Ống ly tâm eppendorf 1.5 ml là dụng cụ được sử dụng khá phổ biến trong phòng thí nghiệm sinh học, phân tử và tế bào. Khi sử dụng những ống này cần kết hợp với giá để ống nghiệm thích hợp. Những giá để ống nghiệm này giúp giữ các ống nghiệm này ngay ngắn, gọn gàng và đứng thẳng trong quy trình thí nghiệm. Những giá ống nghiệm thông thường chỉ có tác dụng cố định ống mẫu mà không có chức năng nào khác. Tuy nhiên, nhiều bước trong quy trình thí nghiệm sinh học như tách chiết ADN, ARN hoặc phản ứng PCR lại yêu cầu các ống nghiệm được giữ lạnh (có thể là 0 độ hoặc thấp hơn). Lúc này bắt buộc phải sử dụng các khay giữ lạnh dành cho ống 1.5 ml. Những giá giữ lạnh ống nghiệm này thường được làm bằng kim loại và có khả năng giữ lạnh lâu dài trong quá trình làm thí nghiệm.

Khay giữ lạnh dành cho ống 1.5 ml
Khay giữ lạnh dành cho ống 1.5 ml

Khay giữ lạnh dành cho ống 1.5 ml – CleverScientific

Chúng tôi cung cấp các khay giữ lạnh ống nghiệm 1.5 ml của hãng CleverScientific Anh Quốc. Loại giá để ống nghiệm lạnh này có hai mặt, một chuyên cho để ống 1,5 ml còn mặt còn lại có thể để ống 1.5 ml, ống PCR 0.2 ml hoặc cả khay PCR 96 giếng. Giá giữ lạnh ống nghiệm đa năng này được sử dụng tại rất nhiều phòng lab sinh học phân tử trên toàn thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm hàng hoá và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực y sinh như: CIN agar, đĩa 4 giếng, đĩa 35, pipet 1000nước PCR… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của qúi khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here