Kính hiển vi soi tinh trùng

Việc đánh giá và phân tích tinh trùng trên kính hiển vi là bước đầu tiên quan trọng trong chẩn đoán và điều trị vô sinh. Do đó, việc lựa chọn kính hiển vi soi tinh trùng là vô cùng quan trọng để hỗ trợ tối đa các chuyên viên nam học đưa ra được kết quả tinh dịch đồ chính xác, giúp đưa tới hiệu quả chẩn đoán và điều trị tốt.

Kính hiển vi soi tinh trùng

Tinh trùng là tế bào rất nhỏ, trong suốt, do đó để phân tích và nhìn được các chi tiết của tế bào tinh trùng, cần lựa chọn kính hiển vi cẩn thận, để giúp có đánh giá chính xác nhất. Khi lựa chọn kính hiển vi soi tinh trùng cần chú ý đến các thông số kỹ thuật của kính như sau:

  1. Nguồn sáng – Nguồn sáng hallogen thông thường được ưa chuộng hơn dạng nguồn sáng đèn led, và nó cho hình ảnh tốt hơn.
  2. Bộ tương phản – Tinh trùng là tế bào trong suốt do đó cần chọn kính có bộ phản pha để giúp hình ảnh tinh trùng rõ nét và chi tiết qua kính hiển vi.
  3. Vật kính – Cần có các vật kính thích hợp như 10, 20, 40, và 100. Với vật kính 100 dùng dầu trong phân tích hình thái tinh trùng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo hướng dẫn của WHO 2010 đưa ra.

Công ty cổ phần Bimetech cung cấp nhiều nhãn hàng kính hiển vi soi tinh trùng khác nhau như Olympus, Nikon, Leica, Carl Zeiss, Optika…. Một số kính hiển vi phân tích tinh dịch thường được sử dụng gồm:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm kính hiển voi soi tinh trùng và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với phòng thí nghiệm nam học của bạn.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here