Kit tách ARN từ tế bào máu

Kit tách ARN từ tế bào máu

ARN đóng nhiều vai trò trong quá trình phát triển và sinh trưởng của tế bào vi khuẩn, động vật cũng như con người. ARN có rất nhiều loại và với kiểu cấu tạo rất khác nhau như: ARN sợi đơn, ARN sợi kép. Và kích thước của phân tử ARN chính vì vậy cũng rất khác nhau. Do đó hiện nay ARN là đối tượng nghiên cứu cũng như phân tích của nhiều phòng thí nghiệm sinh học trên thế giới. Vì vậy việc tối ưu hóa quy trình tách chiết ARN là ưu tiên hàng đầu của các labo nghiên cứu về ARN. Nguyên lý của tách chiết ARN cũng tương tự như tách chiết ADN. Nhiều phòng thí nghiệm sử dụng phương pháp thủ công để tách ARN. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều kit tách ARN từ tế bào máu và tế bào nuôi cấy khác nhau. Kít tách ARN giúp việc tách chiết đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng sản phẩm cho nghiên cứu.

Kit tách ARN từ tế bào máu-Biotools

TOOLS EasyPrep Blood and Cells RNA là kit tách ARN từ máu và tế bào vi khuẩn, tế bào nuôi cấy. Kit tách ARN này có quy trình tách chiết đơn giản, cho tinh sạch ARN từ tế bào nuôi cấy, máu người, và vi khuẩn. Sau khi loại bỏ nhiễm bởi các bước rửa trong quy trình, sản phẩn ARN được huyền dịch hóa trong nước không chứa RNAse. ARN sợi đơn, sợi đôi có kích thước từ 200-1000 bp được tinh sạch hiệu quả. Sản phẩm ARN sau tách chiết có thể được sử dụng cho RT-PCR, Northern blotting, kéo dài mồi và chuẩn bị thư viện cDNA.

Kit tách ARN từ tế bào máu
Kit tách ARN từ tế bào máu

Đặc điểm TOOLS EasyPrep Blood and Cells RNA:

  • Thích hợp cho tế bào nuôi cấy, vi khuẩn gram -, gram dương, máu toàn phần…
  • Hệ thống cột tách ARN
  • Không sử dụng phenol.chloroform
  • tinh sạch trong 1 giờ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp về sản phẩm kit tach ARN từ máu. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm sinh học phân tử khác mà chúng tôi cung cấp như: tủ ấm di động, tủ ấm IVF, kính hiển vi nam học, catheter chuyển phôi, máy ủ nhiệt khô, máy đo nồng độ CO2… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể quý vạ.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here