Tris buffer pH 8.0

Đệm tris buffer pH 8.0

Mỗi một loại phản ứng sinh hoá trong tế bào hay cơ thể sống đều diễn ra ở một mức pH nhất định. Mức pH sinh lý thông thường của dịch cơ thể mà thích hợp cho các tế bào là khoảng 7.2 – 7.4. Trong trường hợp làm thử nghiệm in vitro, hay thực hiện các nghiên cứu phân tử và tế bào, người ta cần sử dụng các loại dung dịch đệm thích hợp để duy trì ổn định pH mong muốn. Tris buffer pH 8.0 giúp duy trì pH của dung dịch quanh mức trung tính, thích hợp nhiều môi trường và các phản ứng hoá sinh, phân tử. Do đó, tris buffer pH 8.0 hầu như có mặt ở mọi phòng thí nghiệm nghiên cứu phân tử và tế bào.

Tris buffer pH 8.0 được tạo ra từ việc pha tris base và Tris hydrochloride sau đó hiệu chuẩn bằng NaOH hoặc HCl. Tuy nhiên, việc pha chế này đôi khi rất mất thời gian và đôi khi khó căn chính xác mức pH mong muốn. Do đó, một số phòng thí nghiệm bận rộn luôn muốn tìm và sử dụng loại sản phẩm dung dịch Tris buffer pH 8.0 được pha chế sẵn từ hãng. Hiểu được điều này chũng tôi luôn cung cấp sẵn các hoá chất bột tris base và cả dung dịch đệm tris buffer pH 8.0 của nhiều hãng khác nhau.

Tris buffer pH 8.0 1M solution

Tris buffer pH 8.0 1M solution 
Tris buffer pH 8.0 1M solution

Hãng sản xuất: Serva

Nước sản xuất: Đức

Đóng gói: 1 Lít

Chất lượng: Molecular biology grade

Mã sản phẩm: 39792.01

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn thông tin chi tiết cũng như giá cả về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hoá chất phân tử khác như: đầu tip tiệt trùng, protein K, micropipet, đầu côn có khía… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here