Kit tách chiết plasmid

Kit tách chiết plasmid

Plasmid là ADN dạng vòng nhỏ nằm trong tế bào vi khuẩn. Plasmid không đóng vai trò nắm giữ thông tin di truyền chính của vi khuẩn. Tuy nhiên, nó mang nhiều gen quy định các tính trạng bổ sung như khả năng kháng kháng sinh. Hơn nữa số lượng plasmid trong tế bào có thể tự nhân lên rất nhiều lần. Do đó người ta thường sử dụng plasmid như là phương tiện để sản xuất các protein tái tổ hợp. Chính vì vậy việc phân lập plasmid là vô cùng cần thiết trong nhiều phòng thí nghiệm khác nhau. Trước đây việc tách chiết plasmid thường được thực hiện thủ công qua nhiều bước khác nhau. Nhưng hiện nay có nhiều bộ kit tách chiết plasmid thương mại dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Những kit tách chiết plasmid này cần đảm bảo được sự tiện dụng, hiệu quả và chi phí hợp lý.

Bộ Kit tách chiết plasmid –  TOOLS plasmid mini kit

TOOLS plasmid mini kit là bộ dụng cụ tách chiết plasmid của hãng BioTool Đài Loan. Bộ kít được phát triển dựa trên công nghệ ly giải bằng kiềm (Alkaline), và sử dụng màng silica để hấp thụ ADN trong nồng độ muối cao. Không sử dụng phenol và cồn cho tách chiết. Kit tách có hiệu quả cao, giúp thu hồi 30 μg plasmid (<12kb) từ 1-4 ml huyền phù vi khuẩn E. Coli nuôi cấy qua đêm trong môi trường LB (Luria-Bertani). Sản phẩm sau tách chiết có thể sử dụng trực tiếp cho nhiều ứng dụng khác nhau như: phân tích enzyme giới hạn, giải trình tự, sàng lọc thư viện, dịch mã in vitro…
Ưu điểm của TOOLS plasmid mini kit

Kit tách chiết plasmid
Kit tách chiết plasmid
  • Hiệu quả thu hồi plasmid cao
  • Dễ dàng thực hiện
  • Ly giải tối ưu và tối đa hóa sản phẩm

Mã đặt sản phẩm:

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Kích thước sản phẩm
TOOLS plasmid mini kit TT-A03-3 300 mẫu

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như: kit tách ADN, kit tách ARN, kit tách ADN từ mẫu phân, máy ly tâm, kính hiển vi, máy PCR… Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here