Kit tách ARN từ mẫu mô

Nguyên lý tách ARN từ mẫu mô động vật

Nguyên lý của việc tách chiết ARN từ tế bào hay mẫu mô cũng giống như nguyên lý tách chiết ADN. Số lượng và chủng loại phân tử ARN trong tế bào đa dạng hơn nhiều so với ADN. Hơn nữa các enzyme phân giải phân tử ARN hoạt động rất mạnh sau khi tế bào bị phá vỡ. Do đó khi tách ARN cần thận trọng để đảm bảo hiệu quả thu lại sản phẩm ARN là cao nhất. Đồng thời việc tách chiết phải đảm bảo không làm phá hỏng cấu trúc của các phân tử ARN. Hiện nay một số phòng thí nghiệm vẫn sử dụng tách chiết ARN bằng phương pháp thủ công như sử dụng phenol/Chloroform. Tuy nhiên, kit tách chiết ARN hiện nay được sử dụng phổ biến hơn tại các phòng thí nghiệm do tính ưu việt, tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao.

Kit tách ARN từ mẫu mô động vật

EasyPrep Tissue RNAprep Purification là kit tách chiết ARN từ mô động vật của hãng Biotools. Bộ kít này với phương pháp tách chiết nhanh, đơn giản, và giá thành hợp lý. Độ tinh sạch của ARN cao. Sản phẩm ARN sau tách chiết có thể được sử dụng ngay cho các ứng dụng như: RT-PCR, real-time RT-PCR, gene-chips assay, northern blot, dot blot, polyA screening, in vitro transcript, nhân dòng phân tử.

Ưu điểm của bộ kit EasyPrep Tissue RNAprep Purification

  • Thiết kế đặc biệt cho tách chiết ARN từ mô động vật
  • Sử dụng hệ thống cột tách
  • Không sử dụng Phenol/Chloroform
  • Loại bỏ hoàn toàn nhiễm ADN hệ gen bằng DNAse I
tách ARN
tách ARN

Mã đặt sản phẩm

Sản phẩm Mã sản phẩm Kích cỡ
EasyPrep Tissue RNA Purification Kit DPT-BD31 50 preps

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị cũng như vật tư cho lĩnh vực hỗ trợ sinh sản như: thiết bị đo hạt bụi, hệ thống thiết bị kiểm định phòng sạch, thiết bị kết nối bình khí CO2, tủ ấm nuôi cấy phôi, môi trường nuôi phôi liên tục, môi trường lọc tinh trùng… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here