Micropipet đa kênh có hấp tiệt trùng

Micropipet đa kênh

Micropipet là dụng cụ được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm sinh học, phòng xét nghiệm thú y và y tế. Pipet giúp việc thao tác với lượng dung dịch nhỏ trở nên đơn giản và chính xác hơn. Thông thường ngoài các loại micropipet đơn kênh, các kỹ thuật viên còn lựa chọn nhiều loại micropipet đa kênh cho công việc thí nghiệm. Khác với pipet một kênh, pipet đa kênh giúp thao tác đồng thời với nhiều mẫu. Do đó sử dụng micropipet đa kênh khi làm nhiều mẫu cùng một lúc, mà vẫn đảm bảo tính đồng đều và tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại pipet đa kênh khác nhau nhưng sử dụng phổ biến nhất là loại micropipet 8 kênh. Micropipet mà chúng tôi cung cấp có độ chính xác cao, do đó đảm bảo kết quả của thí nghiệm, xét nghiệm chính xác tuyệt đối. Ngoài ra loại pipet đa kênh mà chúng tôi cung cấp có thể hấp tiệt trùng. Do đó micropipet này có thể được sử dụng trong nhiều phòng thí nghiệm khác nhau kể cả phòng vô trùng nghiêm ngặt. Do đó sản phẩm pipet của chúng tôi được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất tại các phòng thí nghiệm trên thế giới cũng như Việt Nam.

Micropipette có hấp 8 kênh có hấp tiệt trùng

Hãng sx : Scilogex – Mỹ
Xuất xứ : Trung Quốc
Thể tích : 0.5 – 10µl
Mô tả thiết bị :
– Có thể hấp hoàn toàn và chịu đựng khử trùng hơi nước ở 121°C , 1 atm trong 20 phút.
– Sau khi hấp khử trùng các pipette phải được làm lạnh xuống và để khô trong 12 giờ.
– Bước hiệu chỉnh : 0.1µl
– Sai số : ± 1.50%  tại 10µl
               ± 2.50%  tại 5µl
               ± 4.00%  tại 1µl
– Thích hợp với đĩa đựng mẫu tiêu chuẩn 96 chỗ
– Đầu rót mẫu có thể xoay được
– Sử dụng thích hợp với các loại đầu tip
– Đã được hiệu chuẩn theo ISO 8655 / DIN 12650
– Trọng lượng nhẹ , thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng

 

Micropipet đa kênh
Micropipet đa kênh

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phòng thí nghiệm khác như tủ ấm CO2, tủ an toàn sinh học, môi trường nuôi cấy phôi… Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và ủng hộ từ quý khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here