Tiêu bản giảm phân ở hoa hẹ

Tiêu bản giảm phân ở hoa hẹ

Nguyên phân và giảm phân là hai cơ chế phân chia tế bào diễn ra ở mọi sinh vật sinh sản hữu tính. Đối với nguyên phân, từ một tế bào mẹ sẽ sinh ra hai tế bào con giống hệt nhau và giống với tế bào mẹ ban đầu. Bộ nhiễm sắc thể của tế bào sau nguyên phân được giữ nguyên. Trong giảm phân thì từ một tế bào ban đầu sẽ phân chia thành bốn tế bào con có bộ nhiễm sắc thể giảm đi một nửa. Những tế bào này trở thành giao tử và kết hợp lại với nhau để tạo thành cơ thể mới. Đây là cơ sở quan trọng cho sinh sản hữu tính. Để giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về quá trình giảm phân, các bài thực hành quan sát tiêu bản là rất cần thiết. Những sự kiện của quá trình giảm phân được quan sát rõ qua các mẫu tiêu bản, nhờ đó mà các em có thể hiểu sâu sắc về lý thuyết đã được dậy. Tiêu bản giảm phân ở hoa hẹ được sử dụng rất phổ biến trong các tiết thực hành sinh học về chủ đề giảm phân. Tiêu bản giảm phân ở hoa hẹ đồng thời cũng là mẫu đại diện cho sự giảm phân ở thực vật nói chung. Chất lượng của mẫu tiêu bản sẽ quyết định đến sự thành công của buổi thực hành. Do đó tiêu bản giảm phân ở hoa hẹ cần đảm bảo chất lượng và chứa đầy đủ các tế bào ở các giai đoạn khác nhau của quá trình giảm phân.

Bộ tiêu bản giảm phân của hoa hẹ

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tiêu bản cho thực hành sinh học trong đó có tiêu bản hoa hẹ. Các tiêu bản chất lượng tốt, màu sắc đẹp, gồm nhiều tế bào đang ở các giai đoạn khác nhau của quá trình giảm phân.

  • Hộp gồm 12 tiêu bản:Tiêu bản kì đầu giảm phân 1 – 4 tiêu bản
  • Tiêu bản kì giữa của giảm phân 1 -1 tiêu bản
  • Tiêu bản kì sau của giảm phân 1 -1 tiêu bản
  • Tiêu bản kì cuối của giảm phân 1 -1 tiêu bản
  • Tiêu bản kì đầu của giảm phân 2 -1 tiêu bản
  • Tiêu bản kì giữa của giảm phân 2 -1 tiêu bản
  • Tiêu bản kì sau của giảm phân 2 -1 tiêu bản
  • Tiêu bản kì cuối của của giảm phân 2 -1 tiêu bản
  • Tiêu bản sản phẩm của giảm phân – 1 tiêu bản
Bộ tiêu bản giảm phân của hoa hẹ
Bộ tiêu bản giảm phân của hoa hẹ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tiêu bản tế bào động vật, tiêu bản rễ hành… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here