MÔ HÌNH NỬA CƠ THỂ

Mô hình nửa cơ thể

Sinh học là một môn khoa học thú vị nghiên cứu về tất cả các thực thể sống có mặt trên trái đất cũng như ngoài vũ trụ. Các nghiên cứu sinh học đã tiếp cận từ mức độ phân tử đến mức độ cơ thể. Tất cả đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra quy luật sinh học và qua đó nhằm ứng dụng để nâng cao chất lượng sống của con người. Sinh học bắt đầu được giảng dậy chính thức như một môn học độc lập từ khối lớp 6 ở bậc trung học cơ sở. Qua từng năm mức độ kiến thức của môn học được nâng lên và dần dần các em cũng được tham gia và thực hiện các thí nghiệm trên vật liệu sống. Sinh học cơ thể người là một trong những phần quan trọng được giảng dậy trong trường học phổ thông nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về cơ thể của mình. Đối với học sinh học mà chỉ học chay qua những thứ được mô tả trong sách vở thì thật khó có thể giúp các bạn học sinh mường tượng được ra những gì trên thực tế. Do đó, người ta đang kết hợp giữa việc giảng dạy sinh học và việc thực hành hoặc học trực tiếp trên các mô hình thực tế. Mô hình nửa cơ thể chính là một trong các mô hình quan trọng và không thể thiếu khi dạy các em học sinh về các cơ quan trong cơ thể con người. Mô hình nửa cơ thể được thiết kế thể hiện rõ các cơ quan, và cấu trúc quan trọng của phần nửa trên của cơ thể. Dụng cụ này giúp việc giảng dạy của giáo viên và sự tiếp thu của các em được dễ dàng hơn.

Mô hình nửa cơ thể

Chúng tôi chuyên cung cấp các dụng cụ trường học đặc biệt những thiết bị và phụ kiện trợ giúp cho việc giảng dạy sinh học như các loại tiêu bản… Chúng tôi cung cấp mô hình nửa cơ thể người với các cấu trúc, cơ quan bộ phận được thể hiện rõ nét nhằm trợ giúp việc học được thuận lợi.

Mô hình nửa cơ thể 
Mô hình nửa cơ thể

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hoặc cần được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị và dụng cụ cho lĩnh vực học đường như: kính hiển vi soi mẫu vật, tiêu bản nguyên phân, tiêu bản giảm phân, tiêu bản côn trùng… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của Quí khách.

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here