Môi trường M199

Môi trường M199

Môi trường M199 là môi trường xác định về mặt dinh dưỡng đầu tiên được phát triển bởi Morgan và Parker vào năm 1950. Môi trường phức tạp này được tạo công thức đặc biệt cho nghiên cứu dinh dưỡng trên nguyên bào sợi từ phôi gà và không chứa bất cứ chất phụ gia nào. Người ta quan sát thấy rằng mô/ tế bào có khả năng tồn tại trong môi trường M199 mà không bổ sung huyết thanh. Tuy nhiên nếu nuôi cấy lâu dài thì việc bổ sung thêm huyết thanh vào môi trường là tốt nhất.
Môi trường M199 có thể được pha chế với mối Hank’s hoặc muối Earle’s. Môi trường khi được bổ sung với huyết thanh có thể được sử dụng cho cấy nhiều loại tế bào khác nhau. Môi trường M199 hiện nay được sử dụng để duy trì các tế bào không chuyển dạng, sản xuất vaccine và virus và sự phát triển của tế bào biểu bì.

Medium 199, Earle’s Salts

Môi trường M199
Môi trường M199
  • Hãng sản xuất: Gibco-Thermo
  • Nước sản xuất: Mỹ
  • Mã sản phẩm: 11150059
  • Đóng gói: 500 ml/chai
  • Môi trường này đạt được cân bằng pH khi sử dụng trong tủ cấy CO2.
Glutamine: L-Glutamine
Chỉ thị pH: Phenol Red
Dạng: Dung dịch
Đệm HEPES: Không chứa đệm HEPES
Bổ sung Sodium Pyruvate: Không có Sodium Pyruvate
Glucose: Glucose thấp
Dòng sản phẩm: Gibco®
Đóng gói: 500 mL
Thể tích: 500 ml
Đặc tính xanh: Bao bì bền
Điều kiện vận chuyển: Nhiệt độ phòng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cho lĩnh vực công nghệ tế bào như: chai nuôi cấy, ống bảo quản mẫu… Chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ Quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here