Nutrient Agar

Nutrient Agar

Nutrient Agar hay còn gọi là thạch dinh dưỡng là môi trường nuôi cấy vi sinh vật được sử dụng rất rộng rãi trong các phòng thí nghiệm. Nutrient Agar có thành phần gồm Pepton, dịch chiết nấm hay thị bò, và thạch. Do đó môi trường này chứa hàm lượng sinh dưỡng rất cao. Chính vì vậy thạch dinh dưỡng có thể hỗ trợ rất nhiều loài vi sinh vật khác nhau, đặc biệt những loài không có yêu cầu đặc biệt về mặt dinh dưỡng. Tuy nhiên, môi trường này vẫn có khả năng sử dụng để chọn lọc và phân biệt một số loài Neisseria. Vì một số loài Neisseria thì phát triển được trên thạch dinh dưỡng nhưng một số loài thì không, ví dụ N.gonorrhoeae và N.meningitidis. Ngoài ra môi trường Nutrient agar còn được sử dụng để lưu trữ chủng vi sinh vật.

Một sản phẩm thạch dinh dưỡng

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thạch dinh dưỡng cho phòng thí nghiệm vi sinh và xét nghiệm. Chúng tôi chủ yếu cung cấp hai sản phẩm tiêu biểu được sử dụng phổ biến trên thế giới. Thông tin chi tiết mời các bạn xem bên dưới:

Hãng Merck – Đức

Nutrient Agar
Nutrient Agar

Đóng gói 500 gram/lọ

Mã đặt hàng:  1054500500

Xuất xứ: Đức

Hãng Mast – Anh

Nutrient Agar
Nutrient Agar

Đóng gói 500 gram/lọ

Mã đặt hàng:DM179D

Xuất xứ: Anh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị hóa chất cho phòng thí nghiệm sinh học như: tủ ấm, tủ sấy, buồng đếm neubauer, tủ ấm vi sinh, tủ cấy IVF, máy ly tâm, kít tách chiết ADN, micropipet… Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp phòng thí nghiệm tổng thể nhất.

 

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here