Sáp ong làm tiêu bản

Sáp ong làm tiêu bản

Để nghiên cứu cấu trúc mô học của bất kỳ cơ quan nào chúng ta cần tiến hành làm tiêu bản lát cắt mô. Kỹ thuật này sẽ thực hiện cắt mô thành các lát mỏng, gắn lên tiêu bản sau đó tiến hành nhuộm HE (Hematoxylin và Eosin). Qua đó có thể biết được cấy trúc, sự sắp xếp tế bào, các loại tế bào trong mẫu mô và cơ quan. Để có thể tiến hành cắt lát mô thành các lát mỏng, mẫu cần được nhúng trong paraffin tạo giá thể giúp việc thao tác được dễ dàng. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng paraffin thì khi cắt rất giòn và dễ vỡ. Vì vậy người ta thường sử dụng thêm 5% sáp ong làm tiêu bản để giúp làm giá thể paraffin dẻo hơn. Loại sáp ong làm tiêu bản này ngoài chức năng giúp làm dẻo thì còn tác dụng làm giảm nhiệt độ nóng chảy của paraffin xuống.

Sáp ong Thái Lan tinh khiết

Sáp ong làm tiêu bản
Sáp ong làm tiêu bản

Sáp ong làm tiêu bản cần đảm bảo độ tinh khiết cao để có được các mẫu tiêu bản mô bệnh học đẹp và rõ ràng nhất. Do đó việc lựa chọn loại sáp ong cho làm tiêu bản mô học là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi cung cấp loại Sáp ong tinh khiết 100% để tạo ra loại giá thể tốt nhất cho nghiên cứu mô bệnh học.

Để có thông tin chi tiết và tư vấn sử dụng sản phẩm quí khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cho ngành giải phẫu bệnh cũng như các ngành cận lâm sàng khác như: Paraffin nóng chảy 58 độ, máy đếm bách phân, micropipet, tủ ấm, tủ cấy tế bào, kính hiển vi, buồng đếm tế bào, trợ pipet… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách hàng.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here