Paraffin đúc mẫu mô

Paraffin đúc mẫu mô

Hiện nay xét nghiệm tế bào và mô học vẫn coi là tiêu chuẩn vàng cho việc chẩn đoán bệnh. Xét nghiệm này còn giúp đưa ra các chỉ định lâm sàng và lựa chọn được pháp đồ điều trị tốt nhất. Ngoài ra, phương pháp này còn sử dụng cho đánh giá hiệu quả điều trị hay thử nghiệm phác đồ điều trị mới. Do đó, kỹ thuật xét nghiệm mô bệnh học tế bào là quan trọng và cần được đảm bảo làm chính xác để việc điều trị được chính xác nhất. Để thực hiện được quy trình xét nghiệm này cần sử dụng paraffin đúc mẫu mô để làm giá đỡ mẫu. Parraffin đúc mẫu mô sẽ được ngấm đều vào trong mẫu, qua đó giúp dễ dàng cắt mẫu mô thành các lát mỏng để nghiên cứu cấu trúc.

Parafin đúc mẫu mô 58-60

Việc lựa chọn paraffin rất quan trọng và cần chú ý tới điểm nóng chảy của nó. Điểm nóng chảy ảnh hưởng nhiều tới kết quả và chất lượng của kỹ thuật này. Các chuyên viên giải phẫu bệnh thường lựa chọn loại paraffin có nhiệt độ khoảng 58 để có kết quả nhuộm mô học đẹp nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp loại paraffin phù hợp cho xét nghiệm mô bệnh học.

Parafin đúc mẫu mô
Parafin đúc mẫu mô

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác phục vụ cho phòng giải phẫu bệnh như: Kính hiển vi quang học, dầu soi kính, keo gắn lam kính, hóa chất nhuộm PAP, Hematoxylin, Eosin… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here