Thanh nhôm giữ tuýp mẫu đông lạnh-Cryocan

Thanh nhôm giữ tuýp mẫu đông lạnh

Việc bảo quản giao tử và phôi hiện đã trở thành quy trình thường quy trong công nghệ hỗ trợ sinh sản. Hiện nay, có nhu cầu rất lớn về việc lưu trữ và bảo quản mẫu tinh trùng của nam giới. Tất cả phôi, hay giao tử (trứng và tinh trùng) trong các trung tâm IVF hiện nay đều được bảo quản dưới ni tơ lỏng, trong các bình đồng lạnh. Mẫu tinh trùng thường được đông trong các ống đông lạnh mẫu 1,8 ml. Để sắp xếp và lưu trữ những ống đông tinh trùng này trong bình ni tơ người ta phải sử dụng các thanh nhôm giữ tuýp mẫu đông lạnh. Thanh nhôm trữ lạnh này thường có 5-6 vị trí để đặt ống mẫu tinh trùng. Trên đầu thanh nhôm có vị trí để đánh dấu và ký hiệu cho nó. Do đó việc sử dụng thanh nhôm giữ tuýp mẫu đông giúp tiết kiệm không gian và rất tiện lợi.

Cryocan có mấu

Có hai loại Cryocan là có mấu và không mấu. Loại cryocan không mấu thường được sử dụng với các ống nhựa đựng cọng trữ phôi (visiotube). Cryocan được sản xuất từ vật liệu là nhôm, do đó có thể sử dụng tốt dưới nhiệt độ cực thấp -196 °C. Loại ken nhôm chúng tôi cung cấp có 5 vị trí để đặt ống đông mẫu 1,8 ml.

Thanh nhôm giữ tuýp mẫu đông lạnh
Thanh nhôm giữ tuýp mẫu đông lạnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  •  Nhà sản xuất MTG
  • Xuất xứ Đức
  • Chất liệu là nhôm
  • Để được 5 vị trí

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm thanh nhôm chứa tuýp mẫu đông lạnh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng IVF khác như: cọng trữ lạnh phôi, bình trữ lạnh tinh trùng, máy đếm bách phân

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here