Tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành

Tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành

Sinh học mang đến những bài học ly kỳ và thú vị cho các bạn học sinh. Tuy nhiên chỉ với những câu chữ trong sách và những hình minh họa đơn điệu sẽ không thể giúp học sinh hiểu sâu về những gì mình được giảng. Do đó việc thực hành quan sát trên các mẫu thật là cần thiết và quan trọng khi học môn sinh học. Ngoài ra chính việc thực hành trên các mẫu tiêu bản thật cũng giúp các bạn học sinh thêm yêu và đam mê với môn học hơn. Một trong những bài học thú vị các bạn học sinh lớp 9 và lớp 10 được học là sự phân chia tế bào sinh dưỡng. Quá trình phân chia này được gọi là nguyên phân vì sau khi kết thúc quy trình này, một tế bào sẽ sinh ra hai tế bào con giống hệt nhau và giống với tế bào mẹ. Quá trình nguyên phân rất phức tạp tuy nhiên được các nhà khoa học chia thành bốn bước chính. Để minh họa cho quá trình này mẫu tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành là thích hợp nhất. Sử dụng các tế bào từ đỉnh sinh trưởng của rễ hành làm tiêu bản ta sẽ có đầy đủ hình ảnh tế bào trong tất cả các giai đoạn của nguyên phân. Do đó tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc quan sát thực hành sinh học 9 và 10.

Bộ tiêu bản tế bào rễ hành

Mục đích của bài thực hành nguyên phân là để các em học sinh thấy rõ cá kỳ của quá trình này. Mẫu tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành mà chúng tôi cung cấp có đầy đủ các tế bào với giai đoạn phân chia khác nhau. Màu tế bào nhuộm đẹp, màu bộ nhiễm sắc thể đậm và rõ nét. Do đó sử dụng bộ mẫu tiêu bản nguyên phân rễ hành của chúng tôi thầy cô và các bạn học sinh dễ dàng xác định được pha của tế bào đang quan sát. Vì vậy bài học về phân chia tế bào trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt mẫu vật chúng tôi cung cấp có độ bền cao vì đã được gắn lam phủ để bảo vệ mẫu. Hơn nữa mỗi hộp có 12 lam mẫu tiêu bản, có thể giúp đáp ứng được một lớp thực hành đông người.

Tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành
Tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành

Quí khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dụng cụ và thiết bị hỗ trợ giáo dục khác như: kính hiển vi quang học, kính hiển vi một mắt, bộ gắn nối kính hiển vi và điện thoại, tiêu bản hiển vi mô động vật và người, tiêu bản châu trấu, tiêu bản thực vật…

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here