Bàn khám phụ khoa

Bàn khám phụ khoa

Các vấn đề liên quan tới sản phụ khoa là một trong những mối quan tâm lớn của y học hiện đại. Hầu như bất cứ người phụ nữ nào cũng cần tới sự chăm sóc và thăm khám về phụ khoa trong đời sống của mình. Hiện nay phụ sản vẫn là một trong tứ đại khoa trong y học. Do đó nhu cầu về thiết bị cũng như dụng cụ phục vụ cho lĩnh vực sản khoa là rất lớn. Bàn khám phụ khoa là thiết bị bắt buộc phải có tại các bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa sản. Tuy nhiên để việc thăm khám, điều trị được hiệu quả, cần lựa chọn được bàn khám phụ khoa thích hợp. Bàn khám phụ khoa phải đáp ứng tạo vị trí thuận lợi để bác sĩ thao tác. Đồng thời nó phải giúp luôn tạo ra tư thế thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám.

Dòng sản phẩm bàn khám GOLEM ESP

The Golem ESP series là dòng sản phẩm bàn khám được thiết kế chuyên dụng cho chăm sóc bệnh nhân và để thăm khám ở tư thế sản khoa. Dòng bàn khám này có thể nhanh chóng chuyển sang thế nằm, hay tư thế để siêu âm cho bệnh nhân, kể cả siêu âm với đầu dò âm đạo. Với thiết kế phần chân được nâng tự động sẽ tạo thuận lợi cho bác sĩ và tăng sự thoải mái của bệnh nhân khi khám bệnh.

Ưu điểm của ghế khám

  • Độ cao thấp nhất của bàn khám là 640 mm, do đó bệnh nhân có thể lên bàn khám trực tiếp từ dưới sàn mà không cần sử dụng bục đứng
  • Mặt bàn khám rộng 620 mm được phủ bằng da nhân tạo, với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.
  • Ghế được chia thành phần chân dài 490 mm, phần vị trí ngồi với lỗ khuyết 470 mm, phần lưng 510 mm, và phần đầu 400 mm.
  • Bàn khám có thể thay đổi vị trí tự đông dễ dàng và nhanh chóng ngay cả khi bệnh nhân nằm bên trên.
  • Tất cả các sản phẩm đều được trang bị với chân đế cao su polyurethane Goepel hoặc nâng gót bằng bộ ghép nối, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra thiết bị còn trang bị bát không gỉ, tay cầm cho bệnh nhân, giá đỡ cuộn giấy cho toàn bộ bề mặt hoặc vị trí ngồi.
  • Trọng lượng của bàn khám là 90-112 kg, phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm, khả năng nâng 150 kg.
  • Kích thước bàn 800*1400 mm
Bàn khám phụ khoa
Bàn khám phụ khoa

Các dòng sản phẩm

  • GOLEM ESP 6 – Mã sản phẩm G 06 20 – Điều chỉnh độ cao tự động từ  640 – 940 mm, điều chỉnh phần chân tự động, điều chỉnh độ ngả lưng bằng tay từ  0° đến +80°, với vị trí ngồi không điều chỉnh được.
  • GOLEM ESP 6E – Mã sản phẩm  G 06 21 –  Điều chỉnh độ cao tự động từ  640 – 940 mm, điều chỉnh phần chân tự động, điều chỉnh độ ngả lưng bằng tự động từ  0° đến +80°, với vị trí ngồi không điều chỉnh được.
  • GOLEM ESP 6ET – Mã sản phẩm  G 06 22 – Điều chỉnh độ cao tự động từ  640 – 940 mm, điều chỉnh phần chân tự động, điều chỉnh độ ngả lưng bằng tự động từ  0° đến +80°, với vịt trí ngồi điều chỉnh được tự động từ  0° đến +20°. Thiết bị cho phép người dùng lưu 3 vị trí tự động với 3 nút bấm tương ứng. Do đó có thể nhanh chóng chuyển tới vị trí thăm khám khác nếu được yêu cầu trong quá trình thực hiện giúp bác sĩ tiết kiệm nhiều thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm bàn khám phụ khoa golem. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho lĩnh vực hỗ trợ sinh sản như: tủ ấm CO2, tủ ấm timelapse, máy chọc hút trứng, tủ thao tác IVF workstation, máy đo độ bụi, máy đo CO2… Chúng tôi rất mong muốn được sự ủng hộ từ quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here