Cọng đông phôi kín

Cọng đông phôi kín

Số lượng phôi được tạo ra sau mỗi chu kỳ IVF khá lớn khoảng trên dưới 10 phôi. Do đó, nhu cầu về bảo quản lạnh phôi sau mỗi chu kỳ IVF của bệnh nhân là rất lớn. Trước đây sử dụng công nghệ đông lạnh chậm, nhiệt độ được hạ theo chương trình cho tới khi xuống -196°C. Các bước hạ nhiệt độ chậm này nhằm giảm thiểu sự hình thành tinh thể đá có hại cho phôi. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp đông lạnh chậm là không cao. Các nhà khoa học đã phát triển một phương pháp đông lạnh phôi mới được gọi là thủy tinh hóa. Đây là phương pháp đông phôi bởi hạ nhiệt độ cực nhanh. Bởi vậy nước trong phôi bào không hình thành dạng tinh thể đá mà hình thành dạng tinh thể giống thủy tinh. Phương pháp này đem lại tỷ lệ sống của phôi lên tới gần 100%. Qua đó nâng cao hiệu quả của điều trị hỗ trợ sinh sản. Cọng trữ phôi là dụng cụ để lưu trữ phôi trong ni tơ lỏng. Có hai loại là cọng đông phôi kín và cọng đông phôi hở. Có nhiều quan điểm cho rằng vi khuẩn vẫn có khả năng lây nhiễm qua ni tơ lỏng. Do đó các chuyên viên phôi học dần dần đang chuyển sang sử dụng loại cọng đông phôi kín. Loại cọng này sẽ ngăn chặn phôi tiếp xúc trực tiếp với ni tơ lỏng mà vẫn đảm bảo được tỷ lệ sống cao nhất.

Hệ thống đông phôi kín Cryo-Biosystem

Hệ thống gồm 3 phần:

  • Phần ống bảo vệ bên ngoài siêu mỏng, đầu dưới nặng, được làm dẹt ra và đã hàn kín
  • Phần cọn trữ phôi có đánh dấu màu ở phần đầu, phần load phôi dẹt, trong suốt, dễ dàng đặt phôi
  • Phần dụng cụ hỗ trợ để đưa cọng trữ vào sâu bên trong ống
Cọng đông phôi kín
Cọng đông phôi kín

Sau khi đặt phôi xong, đưa cọng chứa phôi và bên trong ống rồi hàn lại trước khi nhúng xuống nito lỏng. Hệ thống này đảm bảo được sự cách biệt hoàn toàn giữa mẫu phôi, trứng với ni tơ lỏng nhưng lại mang tới tỷ lệ hạ nhiệt cực cao. Do đó, dẫn tới tỷ lệ sống của phôi tăng lên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như: môi trường sinh thiết, dầu nuôi cấy, môi trường lọc tinh trùng, cryocane, ống đông lạnh 1.8ml… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quí khách.

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here