Đầu côn có lọc tiệt trùng

Đầu côn có lọc tiệt trùng

Đầu típ hay đầu côn là vật tư tiêu hao được sử dụng phổ biến cùng với các micropipet để thao tác với lượng dung dịch nhỏ. Hiện nay, có rất nhiều loại đầu côn kích cỡ, chất lượng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau có mặt trên thị trường. Trong một số trường hợp cần đảm bảo nghiêm ngặt về độ vô trùng và tránh nhiễm (DNA, RNA, vi khuẩn) thông qua pipet thì việc sử dụng đầu côn có lọc tiệt trùng được yêu cầu. Loại đầu côn có lọc tiệt trùng đáp ứng đầy đủ các tính chất của các loại đầu côn khác dùng trong thí nghiệm sinh học. Hơn nữa, trong mỗi đầu tip này đều có thêm một màng lọc vì vậy nó ngăn cản luồng khí bẩn hoặc các bụi bẩn từ đầu micropipet rơi vào trong tip và làm nhiễm dung dịch thao tác. Do đó, đầu côn có lọc tiệt trùng được sử dụng nhiều trong phản ứng PCR, nuôi cấy tế bào và nhiều xét nghiệm mức độ phân tử khác.

Đầu côn có lọc tiệt trùng

Chúng tôi cung cấp đầu côn có lọc tiệt trùng với đầy đủ các dải thể tích khác nhau. Những dải thể tích phổ biến mà chúng tôi cung cấp bao gồm: 10µl, 20µl, 100µl, 200µl và 1000µl. Những sản phẩm này đã được đóng gói và tiệt trùng từ hãng sản xuất với quy trình nghiêm ngặt do đó chất lượng rất ổn định.

Đầu côn có lọc tiệt trùng 
Đầu côn có lọc tiệt trùng

Bimetech cung cấp đủ tất cả các loại đầu côn từ các hãng sản xuất nổi tiếng như Corning, Thermo, SPL, Eppendorf… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị hoá chất khác như: nước PCR, đệm PBS, hydrogen peroxide 30%… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here