Khay giữ lạnh dành cho ống PCR 96 giếng

Khay giữ lạnh dành cho ống PCR 96 giếng

Phản ứng PCR có thể coi là một trong các công cụ quan trọng nhất của lĩnh vực sinh học phân tử hiện đại. Kỹ thuật này hiện được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như chẩn đoán, xét nghiệm các bệnh trên người và động vật. Trong đợt đại dại Covid-19 lần này, phản ứng PCR cũng đóng vai trò là xét nghiệm chính nhằm khẳng định người có hay không dương tính với virus Sars-Cov-2. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả PCR được chuẩn xác mỗi bước trong quy trình này phải được thực hiện chặt chẽ. Một số bước trong lúc tách chiết ARN và trộn phản ứng PCR yêu cầu những ống mẫu (ống 0.2ml hoặc khay PCR 96 giếng) cần được giữ lạnh. Do đó, những giá để ống nghiệm PCR bằng nhựa thông thường không thể đáp ứng được vai trò này. Vì thé, những khay giữ lạnh dành cho ống PCR 96 giếng được sử dụng trong quá trình trộn phản ứng. Đây là loại giá giữ khay PCR 96 giếng có khả năng duy trì nhiệt độ thấp trong một khoảng thời gian nhất định. Những khay giữ lạnh dành cho ống PCR 96 giếng này thường được làm bằng kim loại với độ dẫn truyền nhiệt tốt. Vì vậy, nó giúp đảm bảo ống mẫu được làm mát theo đúng yêu cầu.

Khay giữ lạnh dành cho ống PCR 96 giếng CleverScientific

Chúng tôi cung cấp khay giữ lạnh dành cho ống PCR của nhiều hãng khác nhau trong đó có CleverScientific. Giá giữ lạnh ống PCR này có thể giữ được các ống eppendorf 1,5 ml. Đây là giá ống nghiệm đa năng và phù hợp với phòng thí nghiệm sinh học, sinh học phân tử.

Khay giữ lạnh dành cho ống PCR 96 giếng
Khay giữ lạnh dành cho ống PCR 96 giếng

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm y sinh học khác như: ống đông lạnh 2ml, hộp cất mẫu trữ lạnh 25 vị trí, master mix PCR, ống ly tâm 14ml, ống ly tâm 15ml… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here