Hóa chất Lactose broth

Hóa chất Lactose broth

Canh trường Lactose Broth thường được sử dụng như môi trường tiền làm giàu trong xét nghiệm thực phẩm và sản phẩm của sữa đối với vi khuẩn Salmonella. Trong xử lý thực phẩm, các loài Salmonella có thể có mặt với mật độ thấp và các tế bào này có thể được tìm thấy trong điều kiện suy yếu. Lactose Broth cung cấp một môi trường ưu tiên cho phục hồi lại Salmonella. Môi trường này cho phép các tế bào tổn thương khôi phục lại, pha loãng các chất độc mà có thể có mặt, và ưu tiên trợ giúp sự sinh trưởng của Salmonella so với các loài khác. Lactose Broth được sử dụng trong nhiều quy trình kiểm nghiệm thực phẩm, sản phẩm tử sữa, và các vật liệu khác.

Đây là môi trường tiền làm giàu mang tới tỷ lệ vi khuẩn Salmonella sau ủ cao hơn so với các vi khuẩn khác. Hầu hết các vi khuẩn không phải Salmonella lên men lactose, trong khi vi khuẩn Salmonella không lên men đường này. Khi vi khuẩn lên men lactose chuyển đổi lactose trong môi trường, pH giảm xuống, tạo một hiệu ứng kìm hãm vi khuẩn lên các sinh vật cạnh tranh.

Canh trường Lactose Broth cũng được sử dụng để xác định coliform trong thực phẩm, sản phẩm sữa, và nước. Nồng độ của các nguyên liệu trong Lactose Broth, khi được sử dụng để xác định coliforms trong mẫu, phải được giữ nguyên sau khi bổ sung vào mẫu được thử. Môi trường Lactose Broth với công thức lecithin và tween trợ giúp làm trung hòa các chất khử nhiễm hoặc chất bảo quản mà có thể ức chế tế bào vi khuẩn. Việc trung tính những chất này giảm ảnh hưởng ức chế và trợ giúp khôi phục những tế bào bị tổn thương nặng.

Lactose broth

Hóa chất Lactose broth
Hóa chất Lactose broth
  • Hãng sản xuất: Merck
  • Nước sản xuất: Đức
  • pH: 6.7 – 7.1 (13 g/l, H₂O, 25 °C)
  • Đóng gói: 500 gram
  • Mã sản phẩm: 1076610500
  • Bảo quản: +15°C to +25°C

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất sinh học khác như: kit tách ADN, kít tách ARN, bể điện di… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của Quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here