Hóa chất Paraformaldehyde

Hóa chất Paraformaldehyde

Trong phần lớn các quy trình nhuộm hóa mô miễn dịch người ta sử dụng formaldehyde để cố định mô và tế bào. Nồng độ formaldehyde thường được sử dụng để cố định tế bào là 4%. Các sản phẩm formaldehyde thương mại thường là dung dịch bão hòa hay còn gọi là formalin. Dung này formalin chứa 37% (theo trọng lượng) formaldehyde và 10-15% methanol. Vì formaldehyde polymer hóa tự nhiên trong dung dịch nên các nhà sản xuất thường bổ sung methanol vào để làm chậm quá trình này. Tuy nhiên, chính methanol lại ngăn chặn khả năng polymer hóa của formaldehyde. Vì vậy, các chuyên gia giải phẫu hay tế bào học tìm cách muốn sử dụng formaldehyde tinh khiết, không chứa cồn để sử dụng trong quá trình cố định. Paraformaldehyde là một loại polymer hóa của formaldehyde. Một phân tử paraformaldehyde chứa từ 8-100 đơn phân. Trạng thái tự nhiên của paraformaldehyde là dạng bột. Để có nồng độ formaldehyde như mong muốn cho cố định tế bào, bột paraformaldehyde cần được hòa tan trong nước ấm và lọc cho sử dụng.

Paraformaldehyde Sigma

Hóa chất Paraformaldehyde
Hóa chất Paraformaldehyde

Hãng sản xuất: Sigma

Nhiệt độ tự bốc cháy: 572 °F

Tỷ trọng: 0.88 g/mL at 25 °C(lit.)

Bảo quản: 2-8 độ

Bảo quản: 2-8°C

Dạng: Bột hoặc tinh thể

Dạng bột code:158127 Dành cho nhuộm hóa mô và các ứng dụng khác

Dạng tinh thể code: P6148 Dành cho phân tích nhuộm huỳnh quang. Được phân loại là tác nhân thử (Reagent grade). Và các ứng dụng khác.

Đóng gói: 25, 100, 500 gram (loại bột). 500, 1000 gram loại tinh thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phân tích khác như: cồn tuyệt đối, isopropanol, Eosin Y, Gill III, nigrosin, catheter IUIhóa chất lọc tinh trùng… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here