Hóa chất thay thế xylene

Hóa chất thay thế xylene

Xylene là hóa chất được sử dụng rất phổ biến trong các phòng nghiên cứu và xét nghiệm sinh học. Nó là một dung môi hữu cơ cho nhiều chất khác nhau như parafin. Do đó xylene được sử dụng nhiều trong các quy trình nhuộm hóa mô để nghiên cứu cấu trúc cũng như chẩn đoán giải phẫu bệnh. Xylene là một dung môi tốt và cho ra kết quả nhuộm đẹp rõ ràng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của xylene là nó có mùi và đặc biệt rất độc. Do đó nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của các bác sĩ, chuyên viên giải phẫu bệnh. Hiện nay các nhà nghiên cứu đã phát triển nhiều hóa chất thay thế xylene dùng trong quy trình nhuộm mô. Những hóa chất thay thế xylene này vẫn đảm bảo chức năng của xylene mà ít độc hơn. Vì vậy, chúng có thể là một lựa chọn tốt cho thực hành giải phẫu bệnh.

Neo-Clear Merck

Neo-Clear® là một hỗn hợp hydrocacbon béo có thể thay thế các ứng dụng tương tự như xylen trong phòng thí nghiệm giải phẫu bệnh – quá trình xử lý mô, khử parafin và làm sạch sau khi khử nước trong quá trình nhuộm. Không cần phải thay đổi phương pháp hoặc thời gian ủ mẫu khi sử dụng Neo-Clear® thay xylen. Vì tốc độ bay hơi của Neo-Clear® thấp hơn xylen, nó có ít mùi và mùi đáng lo ngại trong phòng thí nghiệm giảm đáng kể. Neo-Clear® nhạy cảm hơn với nước trong dung môi (vẩn đục có thể xảy ra), do đó, điều quan trọng là tránh các chất lượng kỹ thuật của dung môi. Nó là một sản phẩm đã đăng ký IVD và được chứng nhận CE, do đó có thể được sử dụng cho mục đích chẩn đoán lâm sàng.

Hóa chất thay thế xylene
Hóa chất thay thế xylene

Đóng gói: Bình 5 lít hoặc can 25 lít

Bảo quản: +15°C to +25°C

Nhiệt độ nóng chảy: -20 °C

Trọng lượng riêng: 0.78 – 0.795 g/cm3 (20 °C)

Áp suất bay hơi: 6 hPa (20 °C)

X-TRA-Solv Hãng Medite

  • X-TRA-Solv là tác nhân làm sạch dựa trên isoparaffin
  • Isoparaffins có thể được coi là không độc và không gây ôi nhiễm và bởi vậy chúng là sự thay thế hoàn hảo với tác nhân làm sạch thơm cho ứng dụng giải phẫu bệnh và tế bào
  • Sản phẩm phải được sử dụng theo hướng dẫn sử dụng được liệt kê trên sản phẩm hoặc thông tin đi kèm với nó

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất và thiết bị khác như: thuốc nhuộm giemsa, hóa chất nhuộm tinh trùng, pipet 10, pipet 100, pipet 3 ml, pipet pump, bề mặt ấm, tủ ấm… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here