Hộp để ống mẫu đông lạnh Cryobox

Hộp để ống mẫu đông lạnh Cryobox

Trong mấy thập kỷ vừa qua công nghệ sinh học đã phát triển nhanh chóng và đạt nhiều thành tựu lớn. Công nghệ bảo quản mẫu mô, tế bào sinh vật nhờ đó đã phát triển nhanh chóng với tỷ lệ sống và thành công lớn. Mẫu vi khuẩn, tế bào động vật nuôi cấy, hay tinh trùng thường được bảo quản trong các ống chứa mẫu đông lạnh như ống 1.2 ml, 1.8 ml, 3.6 ml… Những ống mẫu này sẽ được bảo quản trong tủ lạnh âm sâu hoặc trong các bình nitơ bảo quản mẫu. Để dễ dàng sắp xếp các mẫu và tạo ngân hàng mẫu trong các kho đông lạnh, mẫu có thể được để vào các thanh nhôm (cryocan), hoặc được để vào các hộp chứa ống mẫu đông lạnh cryobox. Các cryocan chỉ thích hợp cho việc lưu trữ mẫu trong bình nitơ lỏng. Mẫu lưu trữ trong tủ đông cần được sắp xếp trên các cryobox. Ngoài ra, một số bình nito lỏng có thiết kế canister đặc biệt cũng sử dụng với hộp chứa mẫu đông lạnh cryobox.

Hộp chứa mẫu đông cryobox

Chúng tôi cung cấp các loại hộp chứa mẫu đông lạnh cryobox với nhiều kiểu khác nhau như: hộp 25, 81 vị trí. Hộp có đánh dấu bằng chữ và số cho vị trí đặt mẫu. Có nhiều mầu khác nhau để lựa chọn. Chịu được khoảng nhiệt độ từ  -196 ~ +121°C. Hộp dùng để chứa ống mẫu 1.2 hoặc 1.8 ml. Bên cạnh những hộp nhựa chúng tôi còn cung cấp loại hộp giấy. Loại hộp này được phủ một màng film để chống ẩm. Tất cả những hộp này đều được thiết kế giúp làm khô nitơ rất nhanh. Do đó rất thuận tiện cho người sử dụng khi thao tác cất và lấy mẫu.

Mã sản phẩm: 80025, 80081, loại hộp nhựa cho ống 1.2 và 1.8 ml. Mã 800181 là hộp giấy 81 vị trí cũng cho loại ống này.

Mã sản phẩm: 800281 là loại 81 vị trí hộp nhựa cho ống 5 ml.

Hãng sản xuất: SPL Hàn Quốc

Hộp để ống mẫu đông lạnh Cryobox
Hộp để ống mẫu đông lạnh Cryobox

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phòng thí nghiệm khác như: tủ ấm lạnh, tủ cấy phôi, kính hiển vi… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here