Kanamycin Sulfate

Kanamycin Sulfate

Hiện nay tế bào được phân lập và nuôi cấy rất phổ biến trong các phòng thí nghiệm. Chúng được ứng dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như thử nghiệm thuốc, nghiên cứu độc tính tế bào, trị liệu… Một trong những điều quan trọng của kỹ thuật này là cần tránh được sự lây nhiễm và ảnh hưởng của vi sinh vật. Do đó, phòng thí nghiệm tế bào thường được thiết kế là phòng sạch và sử dụng thao tác trong tủ an toàn sinh học để đảm bảo vô trùng. Dù vậy, khả năng nhiễm vi sinh vật vẫn có thể sảy ra. Để ngăn chặn nhiễm các nhà khoa học thường bổ sung thêm kháng sinh vào môi trường nuôi cấy tế bào. Hai kháng sinh được sử dụng phổ biến nhất trong nuôi cấy tế bào là Penicillin và Streptomycin. Tuy nhiên chúng chỉ hữu ích trong ngăn chặn vi khuẩn gram âm và gram dương mà không thể ngăn cản mycoplasma. Do đó đôi khi các nhà nghiên cứu lựa chọn Kanamycin để bổ sung vào môi trường cấy tế bào. Kanamycin ngoài tiêu diệt nhiều gram âm và một số gram dương còn có khả năng diệt mycoplasma.

Đặc tính Kanamycin Sulfate

Kanamycin Sulfate là một chất kháng sinh tan trong nước đầu tiên được tinh sạch từ vi khuẩn Streptomyces kanamyceticus. Nó hoạt động bằng cách gắn vào tiểu phẩn ribosome 30S của vi khuẩn và ức chế sự tổng hợp protein trong vi khuẩn nhạy cảm.

Bột Kanamycin Sulfate

Kanamycin Sulfate
Kanamycin Sulfate
  • Hãng sản xuất: Gibco-Thermo Scientific
  • Nước sản xuất: Mỹ
  • Dạng: Bột
  • Đóng gói: 5, 25 gram hoặc 100ml
  • Mã sản phẩm: 11815024; 11815032; 15160054
  • Vận chuyển: Nhiệt độ phòng
  • Bảo quản: Nhiệt độ phòng

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất thiết bị y sinh khác như: môi trường nuôi cấy ối, xanh lactophenol cotton, kim chọc tay… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Quí khách.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here