PCR Master Mix

PCR Master Mix

Trong lĩnh vực sinh học có nhiều tiến bộ công nghệ giúp thúc đẩy nó vào kỷ nguyên vàng của khám phá. Ví dụ, lĩnh vực vi sinh được chuyển mình với sự ra đời của kính hiển vi của Anton van Leeuwenhoek, nó đã cho phép các nhà khoa học lần đầu tiên quan sát được vi khuẩn. Sự phát triển của phản ứng trùng hợp chuỗi PCR là một trong những tiến bộ mà đã thay đổi lĩnh vực nghiên cứu phân tử với ảnh hưởng của nó lên toàn bộ các phân ngành sinh học. Quy trình lý thuyết được phác thảo bởi Keppe và cộng sự vào năm 1971. Tuy nhiên, phải tới 14 năm sau Kary Mullis ở Cetus Corporation đã mô tả quy trình và thành công thí nghiệm PCR. Phản ứng PCR bao gồm sự tham gia của rất nhiều hợp chất khác nhau. Do đó, việc pha chế và chuẩn bị cho PCR tiêu tốn khá nhiều thời gian. Mặt khác thể tích của mỗi phản ứng thường không lớn từ 10-25 microlitters nên để pha chính xác nồng độ từng chất rất khó. Chính vì vậy PCR master mix được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm khi thực hiện phản ứng. PCR master mix là hỗn hợp các thành phần của phản ứng PCR như Taq polymerase, MgCl2, dNTP và các thành phần quan trọng khác để tạo nên hệ đệm thích hợp. Tuy nhiên, hỗn hợp này thường không có sẵn mồi và khuôn mẫu ADN. Do vậy, PCR master mix có thể sử dụng ở tất cả các phòng thí nghiệm trên thế giới và cho tất cả các ứng dụng khác nhau.

Kit PCR master mix

PCR Master Mix
PCR Master Mix
  • Tên thương mại: Dream Taq PCR Master Mix (2X)
  • Hãng sản xuất: Thermo Scientific
  • Đóng gói: 200 phản ứng
  • Mã sản phẩm: K1071
  • Cung cấp: 4 x 1.25 mL DreamTaq PCR Master Mix (2X), dung dịch này bao gồm DreamTaq DNA Polymerase, 2X DreamTaq buffer, dNTPs, and 4 mM MgCl2. 4 x 1.25 mL nước không chứa Nuclease

Đặc tính sản phẩm:

Polymerase: DreamTaq DNA Polymerase
Hot Start: Không
Khả năng nhân đôi chính xác (vs. Taq): 1 X
Hiệu quả PCR với giàu GC: Thấp
Dạng phản ứng: SuperMix hoặc Master Mix
Đầu nhô sản phẩm PCR: 3′-A
Tốc độ phản ứng: Chuẩn
Dòng sản phẩm: DreamTaq
Kích cỡ sản phẩm: 200 phản ứng

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cho phòng labo y sinh như: thuốc nhuộm giemsa, thuốc thử kovac, mannitol salt, tủ ấm, tủ sấy, pipet… Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của Quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here