Tiêu bản côn trùng

Tiêu bản côn trùng

Trong chương trình lớp 7 các em học sinh sẽ được thầy cô hướng dẫn và tìm hiểu về thế giới động vật. Nội dung sinh học lớp bảy quả thật rất gần gũi và mang đến cho các em kiến thức tổng quan về thế giới các loài động vật. Bài giảng về động vật giúp các em hiểu sâu hơn về những loài vật tồn tại xung quanh với môi trường sống của con người. Trong số các loài vật thì côn trùng có thể được coi là dạng động vật phổ biến và đa dạng nhất. Nó khá quen thuộc với tất cả chúng ta, đồng thời nhiều loài trong số đó gây phiền nhiễu không ít cho con người. Những sinh vật này thường khá nhỏ, do đó việc quan sát các cấu trúc và hệ cơ quan của côn trùng cần thực hiện trên mẫu tiêu bản và dưới kính hiển vi. Do đó mẫu tiêu bản côn trùng là bộ dụng cụ cực kỳ cần thiết cho thầy cô và các bạn học sinh lớp 7 khi giảng dạy và học về côn trùng. Sử dụng mẫu tiêu bản côn trùng sẽ giúp các bạn học sinh dễ dàng hiểu được những bài giảng của thầy cô về cấu trúc cơ thể cũng như các hệ cơ quan của chúng. Những bài thực hành thú vị trên mẫu tiêu bản sẽ giúp các em yêu thích và đam mê môn sinh học hơn.

Bộ mẫu tiêu bản côn trùng cho thực hành sinh học lớp 7

Bộ tiêu bản côn trùng mà chúng tôi cung cấp gồm 25 tiêu bản. Mẫu tiêu bản được cố định và nhuộm trên lam kính với màu sắc rất đẹp. Mẫu được dán lam phủ bảo vệ, do đó màu sắc bền và hầu như không thay đổi qua nhiều năm. Mẫu tiêu bản gồm các sinh vật điển hình như ruồi giấm đực và cái, tiêu bản muỗi, tiêu bản ấu trùng của chúng. Danh sách cụ thể các loại tiêu bản các bạn có thể xem dưới đây:

tiêu bản côn trùng
tiêu bản côn trùng
 1. ruồi giấm đực
 2. ruồi giấm cái
 3. trứng của ruồi giấm
 4. ấu trùng của ruồi giấm
 5. ấu trùng của muỗi
 6. phần phụ miệng của muỗi đực
 7. phần phụ miệng của muỗi cái
 8. phần phụ miệng của bướm
 9. phần phụ miệng của ong
 10. phần phụ miệng của châu chấu
 11. rệp vừng
 12. mắt kép của côn trùng
 13. kiến
 14. ống khí ở côn trùng
 15. túi bài tiết ở côn trùng
 16. chân của ruồi nhà
 17. cánh của ruồi nhà
 18. tinh hoàn của côn trùng
 19. dạ dày của côn trùng
 20. chân của châu chấu
 21. ăng ten của ong

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dụng cụ và thiết bị cho phòng thí nghiệm sinh học khác như: Kính hiển vi soi thẳng, tiêu bản nguyên phân của tế bào rễ hành, tiêu bản mô động vật, dụng cụ gắn điện thoại với kính hiển vi, tiêu bản thực vật, tiêu bản giảm phân ở hành hẹ… Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần giúp các bài giảng về sinh học trở nên thú vị hơn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here