Cryo cassette chứa cọng trữ phôi

Cryo cassette chứa cọng trữ phôi

Thủy tinh hóa (vitrification) là phương pháp chủ yếu được sử dụng cho đông lạnh phôi hiện nay. Trong kỹ thuật này, phôi được đặt và lưu trữ trên một cọng trữ phôi đặc biệt như Cryotec hay Cryolock. Sau đó những cọng dạ trữ phôi này được bảo quản lâu dài trong phòng thí nghiệm dưới nitơ lỏng ở -196°C. Tuy nhiên trước khi đưa vào bình bảo quản phôi đông lạnh, cọng trữ phôi được đưa vào một dụng cụ đặc biệt. Dụng cụ này được gọi là Cryo cassette chứa cọng trữ phôi. Sau đó những Cryo cassette chứa cọng trữ phôi này lại được đưa vào Goblet và đặt vào trong các giá trong bình nitơ bảo mẫu quản. Do đó cọng dạ bảo quản phôi hoàn toàn được bảo vệ an toàn bởi Cassette trong nitơ lỏng. Vì vậy nó góp phần làm nên thành công của chương trình đông lạnh phôi trong IVF.

Các loại Cryo cassette chứa cọng trữ phôi

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Cryo-cassette với chiều dài khác nhau để phù hợp với các loại canister khác nhau. Và chúng thích hợp cho các loại cọng trữ phôi đang sử dụng hiện nay. Loại cassette mà chúng tôi cung cấp là của hãng MTG-Đức và có thể chịu được nhiệt độ rất thấp -196°C. Do đó đảm bảo có thể sử dụng được với bình nito lỏng.

Cryo cassette chứa cọng trữ phôi
Cryo cassette chứa cọng trữ phôi

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác cho ngành hỗ trợ sinh sản như: kim chọc hút trứng, môi trường cấy phôi, kim tiêm ICSI, kim giữ trứng… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here