Đầu côn 20 tiệt trùng

Đầu côn 20 μL tiệt trùng

Trong phòng thí nghiệm sinh học nhu cầu thao tác và xử lý mẫu dịch lỏng rất lớn. Những dụng cụ được sử dụng để thao tác với dung dịch phổ biến như: micropipet, trợ pipet, pipet pump, pasteur pipet, pipet đa kênh, pipet điện tử… Mỗi dụng cụ đều có ưu nhược điểm riêng. Những dụng cụ như pipet pasteur hay trợ pipet thường dùng với lượng dịch lớn. Ngược lại, micropipet sẽ sử dụng để hút nhả lượng dung dịch rất nhỏ. Micropipet sẽ hút và nhả dung dịch qua một đầu côn nhỏ. Đầu côn 20 μL tiệt trùng được sử dụng hút và thao tác dung dịch chính xác trong khoảng 0.1-20 μL. Tùy nhu cầu của thí nghiệm, có thể lựa chọn loại đầu côn 20 μL tiệt trùng có lọc, không lọc hoặc tiệt trùng từng cái. Nếu thực hiện những thí nghiệm phân tử, hay muốn tránh nhiễm ADN tốt, bạn có thể lựa chọn đầu côn có lọc tiệt trùng. Nhưng nếu số lượng đầu tip bạn sử dụng không nhiều, và để đảm bảo sự vô trùng tốt hơn, đầu côn tiệt trùng từng cái là lựa chọn thông minh nhất.

Đầu côn 20 μL tiệt trùng từng cái Eppendorf

Đầu côn 20 μL tiệt trùng từng cái
Đầu côn 20 μL tiệt trùng từng cái

Hãng sản xuất: Eppendorf

Nước sản xuất: Đức

Loại đầu côn: 0.1 – 20 μL

Đóng gói: Tiệt trùng từng cái, hộp 100 cái

Mã đặt hàng: 0030010.019

Loại đầu côn này được ưa chuộng bởi nhiều chuyên viên tại các phòng thí nghiệm khác nhau. Chất lượng đầu côn tốt, đảm bảo tiệt trùng chắc chắn với từng đầu côn. Khả năng hút nhả mẫu với thể tích chính xác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp loại đầu côn 2-200 μL tiệt trùng từng cái. Chúng tôi rất mong được quý khách ủng hộ.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here