Hóa chất tween 20

Hóa chất tween 20

Tween 20 là hóa chất tẩy rửa không ion được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng sinh hóa. Nó được sửu dụng như một tác nhân nhũ hóa để chuẩn bị nhũ tương trong dầu ổn định. Tween 20 được sử dụng trong quá trình tiền chiết màng để loại bỏ các protein ngoại vi (được sử dụng ở mức 2% để chiết các protein gắn màng). Tween 20 cũng được sử dụng như một tác nhân block trong các thử nghiệm miễn dịch dựa trên màng ở một nồng độ điển hình là 0.005%. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho ly giải tế bào động vật ở nồng độ 0.005-0.5%.

Chú ý khi sử dụng tween 20

Tween 20 có thể không bền khi khử trùng ướt, đặc biệt với các ion kim loại trong dung dịch đệm. Khử trùng ướt không được khuyến khích mà thiếu kiểm nghiệm với những thay đổi của đặc tính. Tween 20 nhạy với nhiệt độ và sẽ tối màu đi nếu tiếp xúc nhiệt độ cao. Polysorbates đã được báo cáo không tương thích với kiềm, muối kim loại nặng, phenol và axit tannic. Chúng có thể giảm hoạt động trong nhiều chất bảo quản. Dung dịch Polysorbates với dung môi là nước chải qua sự tự ô xi hóa trong quá trình bảo quản với thay đổi xúc tác bởi ánh sáng, nhiệt độ tăng và đồng sulfate.

Tween 20

Tween 20
Tween 20

Hãng sản xuất: Sigma

Đóng gói: 500 ml

pH: 6 – 8 (50 g/l, H₂O, 20 °C)

Bảo quản: <30 °C

Tỷ trọng:1.1 g/cm3 (25 °C)

Độ hòa tan: <0.2 mg/l

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm hóa chất khác như: cồn tuyệt đối, isopropanol, nước PCR, đệm TE, đệm TBE, cresyl ánh… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here