Temed

Hóa Chất Temed

Gel Polyacrylamide được hình thành bởi sự trùng hợp (polymer hóa) đồng thời của acrylamide và bis-acrylamide. Phản ứng này là một sự trùng hợp thêm vinyl được khởi xướng bởi một hệ thống tạo gốc tự do. Sự trùng hợp được khởi xướng bởi ammonium persulfate và TEMED.

Vai trò của TEMED

TEMED tăng tỷ lệ hình thành các gốc tự do từ persulfate và những gốc này lần lượt xúc tác trùng hợp. Các gốc tự do persulfate chuyển các đơn phân acrylamide thành các gốc tự do mà phản ứng với các đơn phân chưa được hoạt hóa để bắt đầu chuỗi phản ứng trùng hợp. Chuỗi polymer đang kéo dài được liên kết chéo ngẫu nhiên bởi bis, dẫn đến một gel với độ xốp đặc trưng cái mà phụ thuộc vào điều kiện trùng hợp và nồng độ đơn phân.
TEMED là chất có thể bị ô xi hóa, cái mà gây mất dần hoạt tính xúc tác. Quá trình này bị tăng lên nhanh bởi nhiễm các tác nhân ô xi hóa. TEMED mà chứa các sản phẩm ô xi hóa được đặc trưng bởi một màu vàng. Hậu quả của nó là cần một lượng lớn Temed để đạt được sự polymer hóa thích hợp, và mất dần sự phản ứng temed qua thời gian. Chất này cũng hút ẩm cao và tích nước dần dần, việc này sẽ thúc đẩy sự phân hủy do o xi hóa.

Temed Bio-rad

Hóa Chất Temed
Hóa Chất Temed
  • Hãng sản xuất: Bio-Rad
  • Nước sản xuất: Mỹ
  • Mã sản phẩm:1610800 hoặc 1610801
  • Đóng gói: 5 ml hoặc 50 ml

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất và thiết bị cho phòng sinh học phân tử như: agarose, bể điện di, TBE, nước PCR, ethanoldung dịch chuẩn pH… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here