Tiêu bản cầu khuẩn

Tiêu bản cầu khuẩn

Cầu khuẩn (Staphylococcus) là loại vi khuẩn phổ biến gây nên nhiều loại bệnh viêm nhiễm khác nhau ở người và động vật có vú. Cầu khuẩn là các vi khuẩn gram dương hình cầu với đường kính từ 0.5 tới 1μm. Chúng có xu hướng kết thành các cụm nhiều tế bào. Vì vai trò quan trọng của các loại cầu khuẩn trong gây các bệnh ở người và động vật, nên chúng được tìm hiểu và nghiên cứu khá kỹ. Sinh viên các ngành y sinh học hầu hết sẽ được dạy và nghiên cứu về các loại cầu khuẩn phổ biến. Một trong các công cụ hữu ích được sử dụng trong quá trình học là tiêu bản cầu khuẩn. Qua quan sát tiêu bản cầu khuẩn các bạn có thể thấy rõ được hình thái, cấu trúc và sự cụm lại của loại vi khuẩn này. Qua đó hiểu rõ hơn về lý thuyết được giảng dạy bởi thày cô hay qua sách báo.

Trước đây ở mỗi cơ sở giáo dục, các thầy cô thường tự tiến hành nhuộm và làm các tiêu bản cầu khuẩn cho sinh viên thực tập. Tuy nhiên, việc cố định và nhuộm vi khuẩn mất khá nhiều thời gian và công sức. Nên hầu hết các trường đã chuyển sang mua các tiêu bản sinh học có sẵn trên thị trường. Chất lượng tiêu bản cầu khuẩn sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả đào tạo các sinh viên y sinh. Do đó chúng tôi cung cấp các loại tiêu bản cầu khuẩn chất lượng cao nhất phục vụ cho công tác đào tạo. Tiêu bản của chúng tôi cung cấp có màu sắc, hình thái vi khuẩn rõ ràng. Hơn nữa, tiêu bản được gắn lam phủ để bảo quản vĩnh viễn mẫu tiêu bản sau nhuộm. Do đó, các tiêu bản có thể được sử dụng lâu dài cho công tác đào tạo và giúp tiết kiệm chi phí.

Tiêu bản cầu khuẩn
Tiêu bản cầu khuẩn

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về tiêu bản cầu khuẩn hay các tiêu bản sinh học khác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất thiết bị khác cho ngành sinh học như: máy phân tích tinh trùng, máy đông phôi tự động, tủ ấm time-lapse, tryptone water, eosin y, nigrosin, hóa chất nhuộm pap, kit lọc tinh trùng không phân mảnh… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here