Tiêu bản vi khuẩn và nấm

Tiêu bản vi khuẩn và nấm

Trong chương trình sinh học lớp sáu, bên cạnh việc học và tìm hiểu về thực vật thì các em còn được giảng dạy về các loài vi sinh vật. Vi khuẩn và nấm là hai nhóm có sự đa dạng cao, bao gồm rất nhiều loài với môi trường sống cực kỳ phức tạp. Những sinh vật như nấm và vi khuẩn sẽ không thể nhìn được bằng mắt thường, để quan sát những sinh vật này thường cần kính hiển vi với độ phóng đại tương đối lớn. Do đó để hiện thực hóa những gì được học trong sách giáo khoa, bộ mẫu tiêu bản vi khuẩn và nấm là vô cùng quan trọng để các em học sinh được trải nghiệm thực tế. Đồng thời với bộ mẫu tiêu bản vi khuẩn và nấm này, các em sẽ thấy được sự đa dạng trong thế giới sinh vật, kích thích niềm đam mê và yêu thích môn học hơn.

Thông tin chi tiết về bộ tiêu bản vi khuẩn và nấm:

Bộ mẫu gồm 12 tiêu bản vi sinh vật trên lam kính. Mẫu đã được cố định và nhuộm với màu sắc rất đẹp, cấu trúc sinh vật rõ ràng. Ngoài ra mẫu tiêu bản vi sinh vật đã được dán lam phủ bảo vệ, do đó mẫu có thể được lưu trữ lâu dài mà không thay đổi chất lượng. Thành phần chi tiết của bộ tiêu bản như sau:

tiêu bản vi khuẩn và nấm
tiêu bản vi khuẩn và nấm
  • Vi khuẩn Ecoli – 2 tiêu bản
  • Vi khuẩn Bacillus subtilis – 2 tiêu bản
  • Vi khuẩn Staphylycocus – 2 tiêu bản
  • Nấm mốc Peniciline – 2 tiêu bản
  • Nấm mốc Aspergillus – 2 tiêu bản
  • Nấm mốc Rizopus nigricgans – 2 tiêu bản
  • Nấm men Saccharomyces – 2 tiêu bản

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm liên quan đến thực hành môn sinh học khác như: Kính hiển vi hai mắt, tiêu bản mô động vật, tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành, tiêu bản thể hiện sự tiến hóa thực vật, tiêu bản côn trùng, kính hiển vi một mắt… Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của quí khách hàng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here